Thứ Hai, Tháng Hai 26

Lakers HC Darvin Ham gây thêm áp lực cho Anthony Davis để giành giải DPOY

Los Angeles Lakers Huân luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin đã tạo thêm áp lực không cần thiết cho người lớn Anthony Davis để thắng Cầu thủ phòng ngự của năm giải thưởng năm 2023-24 NBA sau khi bình luận của anh ấy vào thứ Bảy được lan truyền rộng rãi.

Mike Trudellđược cho là phóng viên giỏi nhất của Lakers, đã lên Twitter để tiết lộ những bình luận của Ham về việc Davis là ứng cử viên cho DPOY giải thưởng năm nay.

Los Angeles Lakers từ phòng thay đồ sau khi giành chức vô địch NBA trong mùa giải đầu tiênMarca.com

Theo Trudell, “Anh ấy là tất cả. Anh ấy là người ưu tú”. “Tôi không nghĩ nó đủ được đánh giá cao hoặc đủ nổi bật. Chúng tôi chẳng thể phòng thủ nếu không có anh ấy.”

Mặc dù những nhận xét của Ham rõ ràng xuất phát từ tình yêu thương, sự tôn trọng và ngưỡng mộ, nhưng điều đó chỉ tạo thêm áp lực cho Davis trong việc biểu diễn, đó có thể là một điều tốt.

Anthony Davis là hậu vệ xuất sắc nhất NBA

Davis được cho là người phòng thủ tốt nhất trong NBA và đã xảy ra trong vài mùa giải qua, nhưng vấn đề là sự thiếu nhất quán.

Có lẽ Ham đã sớm gia tăng áp lực để giữ cho Davis ổn định trong bối cảnh toàn đội đang gặp khó khăn sau màn trình diễn vượt trội để giành chiến thắng trong trận ra mắt. Giải đấu trong mùa giải NBA.

Tay vợt duy nhất có cơ hội đánh bại Davis DPOY nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh là Giannis Antetokounmpo Brook López từ Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *