Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James đặt câu hỏi về trung tâm phát lại NBA sau cú sút 2 điểm vào cuối trận

LeBron James nghĩ rằng anh ấy đang bổ sung thêm vào di sản của mình bằng một hit lớn khác vào sinh nhật lần thứ 39 của anh ấy.

Trung tâm phát lại của NBA có một cái nhìn khác, khiến James phải chỉ ra quy trình phát lại của giải đấu.

James đã thực hiện điều mà anh ấy tin là một cú 3 điểm ấn định trận đấu khi còn 3,3 giây khi Los Angeles Lakers thi đấu trên đường gặp Minnesota Timberwolves, đội hàng đầu ở Western Conference.

Tuy nhiênnó được cai trị bởi 2 điểm và được duy trì thông qua các trận đấu lại từ trung tâm thi đấu lại của giải đấu ở Secaucus, New Jersey và Lakers thua 108-106 vào tối thứ Bảy.

“Rõ ràng là số 3,” James nói. “Chân tôi ở phía sau vạch. Ý tôi là, bạn có thể thấy khoảng trống giữa mặt trước của bàn chân tôi và vạch 3 điểm. Bạn có thể thấy rõ màu trắng, lớp gỗ trên sàn, có khoảng trống giữa mặt trước của bàn chân tôi.” và đường 3 điểm . Vì vậy, bạn biết đấy, Stevie Wonder có thể nhìn thấy điều đó, nhà vô địch.”

James, người đã nằm liệt giường cả ngày vì căn bệnh không liên quan đến Covid-19, ghi được 26 điểm, 10 trong quý IV. Nhưng chính cú sút của anh ấy và trận đấu lại sau đó đã khiến trung tâm đá lại của giải đấu phẫn nộ.

James nói về lời giải thích mà anh nhận được từ các quan chức: “Họ nói rằng điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ”. “Secaucus, sao cũng được, ở trung tâm phát lại hay gì đó, ai đó ở đằng kia đang ăn bánh sandwich giăm bông hoặc ai đó đang gọi điện.”

Có ai đó ở đằng kia đang ăn bánh sandwich giăm bông

Trong báo cáo của đội sau trận đấu, quan chức Tony Brothers cho biết cuộc đánh giá chưa đủ thuyết phục để lật ngược quyết định trên sàn.

Brothers nói: “Trận đấu được coi là một bàn thắng 2 điểm trên sàn trong khi thi đấu trực tiếp. “Sau khi xem xét video, không có bằng chứng rõ ràng và thuyết phục nào để thay đổi nó từ 2 thành 3 và đó là lý do tại sao nó được coi là mục tiêu 2 điểm.

James cảm thấy bằng chứng video khá rõ ràng. Ngay khi Brothers công bố kết quả cho đám đông bên trong nhà thi đấu, James ngay lập tức đi đến bàn ghi điểm và chỉ vào màn hình phát lại.

“Thật đáng thất vọng về việc chúng ta đang xem lại để làm gì?” James nói. “Tại sao chúng ta có các đoạn phát lại nếu các đoạn phát lại sai? Nó giống như, ai là người trung tâm của đoạn phát lại? Giống như, chúng ta có robot ở đó chế tạo Teslas không? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Nếu bạn không nhìn thấy thì đó là điều hiển nhiên, đó là rõ ràng.”

Sự thất vọng ập đến sau khi James nói anh ấy thức dậy và ngủ đến 4h30 chiều khi chuẩn bị đến đấu trường.

Tôi ngủ lâu hơn một chút và cuối cùng tôi ra khỏi giường lúc 4h30, đi tắm,” James nói. “Nó giúp tôi một chút. Bắt chuyến xe buýt lúc 5 giờ và tôi đoán là cảm thấy ổn để chơi. Tôi nghĩ tôi có thể thực hiện một số pha chơi để giúp chúng tôi giành chiến thắng trong các trận bóng.”

Lakers chơi trận thứ hai liên tiếp vào chiều Chủ nhật tại New Orleans. James cho biết anh không chắc liệu mình có ra sân vào Chủ nhật hay không và sẽ chờ xem một ngày sau anh cảm thấy thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *