Thứ Ba, Tháng Ba 5

Người ủng hộ lớn nhất của Lamar Jackson trong cuộc đua MVP giải đấu là LeBron James

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã lấy X vào Chủ nhật để bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy Quạ Baltimore tiền vệ Lamar Jacksonai sẽ vô địch giải đấu Một cầu thủ rất có giá trị giải thưởng, và không chỉ vì anh ấy đã ném năm đường chuyền chạm bóng để xóa sổ Cá heo Miami vào Tuần 17 năm 2023 NFL mùa.

James, 39 tuổi, chỉ ra những nhà phê bình luôn có điều gì đó tiêu cực để nói về Jackson, đặc biệt là những người cho rằng anh ấy thích chạy lùi hơn tiền vệ.

“Được rồi, vậy cậu muốn nói gì? [Lamar Jackson’s] MVP hiện đang gật đầu!? Luôn ghét s–t khi nó đến với anh ta. Mọi người hãy trao cho anh ấy một chiếc cúp và những bông hoa của anh ấy ngay bây giờ,” James tweet. “Hậu vệ phải không? Tốt! ANH TA”

Lamar Jackson xứng đáng MVP nhưng muốn Super Bowl

Jackson, 26 tuổi, sẽ giành được giải thưởng MVP thứ hai trong sự nghiệp NFL còn rất non trẻ của mình. Anh ấy đã dẫn dắt Ravens đạt kỷ lục 13-3 và muốn giành chức vô địch Super Bowl với huấn luyện viên John Harbaugh.

Baltimore giành vị trí số 1 1 ở AFC và tạm biệt vòng đầu tiên ở vòng loại trực tiếp, vì vậy Harbaugh có thể sẽ nghỉ trận khởi đầu ở Tuần 18, cho họ 14 ngày nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *