Thứ Hai, Tháng Hai 26

Curry cứu Warriors, Kerr bàn về ngày trở lại của Draymond Green

TAnh ta Anh hùng của bang vàng mỉm cười lần nữa và họ làm vậy, tất nhiên, nhờ Stephen cà ri người đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng trước Orlando phép thuật121-115, chấm dứt chuỗi ba trận thua.

Trò chơi chống lại Ảo thuật là trận thứ ba trong chuỗi bảy trận đấu chiến binh sẽ thi đấu trên sân riêng của mình.

Stephen Curry đã cứu các chiến binh

cà ri là nhân vật chủ chốt của trận đấu trong một số trận đấu, đặc biệt là khoảng thời gian kéo dài bốn phút trong hiệp thứ tư, nơi anh ghi được 13 điểm liên tiếp.

Giảng viên đại học Steph kết thúc với 36 điểm, đây là kết quả ghi bàn tốt nhất của anh ấy kể từ 37 điểm anh ấy ghi được Mạng lưới ngày 12 tháng 12 vừa qua.

chiến binhngoài ra còn có cà rimàn trình diễn tuyệt vời đã giúp họ thoát khỏi cái hố, Jonathan Kuminga đóng góp 19 điểm và Clay Thompson đạt điểm 15. Đối với Ảo thuật, Paolo Banchero đã ghi được 27 điểm và 12 rebound trong khi Franz Wagner đóng góp thêm 25 điểm nữa.

Florida đã thua hai trận đầu tiên trong chuyến đi kéo dài bốn trận.

Các chiến binh là 9-9 mà không có Draymond xanh kể từ khi trung tâm bị đội đình chỉ vì hành vi tấn công của anh ấy tiếng Nurk.

Steve Kerr đã nói trước trận đấu rằng họ theo dõi màu xanh látiến bộ nhưng cầu thủ này vẫn chưa tập luyện cùng đội và chưa có ngày trở lại.

Huấn luyện viên nói: “Chúng tôi đã cho anh ấy không gian và anh ấy đã không cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *