Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green được phát hiện tại bữa tiệc sinh nhật LA của LeBron James trong bối cảnh anh bị đình chỉ gần đây

thuộc về Draymond Green hành vi bạo lực đối với đối thủ trong trận đấu là lý do khiến anh ta bị đình chỉ vô thời hạn cho đến khi được giúp đỡ. Ngay sau đó, anh ấy đã tweet tại LeBron James để xin anh ta vé xem một số trận đấu của Lakers. Green ám chỉ rằng anh ấy sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi và cuối tuần trước là bằng chứng cho thấy anh ấy không đùa khi nói điều đó. James vừa bước sang tuổi 39 vào ngày 30 tháng 12, anh quyết định tổ chức một bữa tiệc lớn, nơi anh mời tất cả những người nổi tiếng và các vận động viên đồng nghiệp của mình. Sự kiện diễn ra vào ngày Hoàng hôn Hyde và danh sách khách mời khá đặc biệt. Mặc dù Draymond Green cũng bị phát hiện đang bước vào khuôn viên.

Video LEGO tái hiện lại sự việc Draymond Green và Jusuf Nurkic một cách tinh nghịch

Draymond Green gia nhập một danh sách khổng lồ những người nổi tiếng

Draymond xanh đã được nhìn thấy mặc một số bộ trang phục lòe loẹt rất gợi nhớ đến trang phục từ ‘trục’ vũ trụ điện ảnh. Anthony Davis cũng xuất hiện với bộ đồ sáng bóng, bữa tiệc dường như có chủ đề. Trong số những người nổi tiếng khác, có những người như Jay-Z, Beyonce, Don Cheadle và nhiều người khác. Trong hình ảnh được hiển thị bởi TMZ, Green xuất hiện bên cạnh Davis, người diện trang phục afro lớn đến bữa tiệc. Green mặc áo khoác khi đến địa điểm tổ chức tiệc ở Los Angeles.

Draymond xanh quyết định đến khu vực này trong thời gian anh bị treo giò, dự kiến ​​sẽ kéo dài đến nửa cuối tháng Giêng. Ý tưởng là để Green nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp trong bối cảnh anh ấy bộc phát bạo lực gần đây trước các đối thủ. Anh ta đã bóp cổ Rudy Gobert trong một trận đấu chiến binh trận đấu với Minnesota Timberwolves và bị đánh bại Jusuf Nurkic trong trận đấu với Phoenix Suns. Green đã xin lỗi về điều cuối cùng nhưng anh ấy thực sự có ý định bóp cổ Gobert. Dựa trên hình ảnh này, Draymond Green có vẻ không quá lo lắng về án treo giò của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *