Thứ Ba, Tháng Ba 5

Jayson Tatum tiết lộ bí quyết đáng kinh ngạc của mình để luôn nằm trong số những người giỏi nhất

Boston Celtics phía trước Jayson Tatum được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng xuất sắc nhất NBA, với bộ kỹ năng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ ưu tú của giải đấu.

Thăng cấp kể từ khi nhập ngũ, Tatum hiện là người dẫn đầu Celticsđã đưa họ đến Chung kết NBA năm 2022. Mặc dù thất bại trước Anh hùng của bang vàng, Tatum vẫn là một nhân vật quan trọng của đội.

Tatum trong trận đấu với 76ers: Tôi không xứng đáng với số tiền mình bỏ raLAPRESSE

Clip lan truyền từ TatumCầu thủ năm thứ ba thể hiện sự tự tin của anh ấy, cho rằng màn trình diễn của anh ấy trên sân là nhờ mái tóc mới cắt, đồng thời khẳng định anh ấy là cầu thủ trong top 5 giải đấu sau khi cắt tóc. TatumNghi thức độc đáo được chia sẻ trong mùa giải 2019/20 dường như vẫn tiếp tục phát huy tác dụng.

“Trong mùa giải thứ ba, tôi đã cầm mic trong các trận đấu, nói chuyện với các đồng đội cũ của mình, Xanh Javonte,” Tatum nói.

“Tôi vừa đi cắt tóc và nói với anh ấy rằng ‘Khi tôi cắt tóc, tôi nằm trong top 5.'” Anh ấy hỏi tôi, ‘Top 5 là gì?’ Bạn có thể nằm trong top 5 của bất cứ điều gì. Top 5 cầu thủ bóng rổ, top 5 về ngoại hình, top 5 về phong cách. Chỉ là bạn có sự tự tin khi cắt mái tóc đó thôi.”

Tỏa sáng trở lại mùa này

mùa này, Tatum đã đóng một vai trò quan trọng trong Bostonthành công, đưa họ lên đỉnh Hội nghị phía Đông. Mặc dù hiệu suất ba điểm giảm sút, với mức thấp nhất trong sự nghiệp là 34%, TatumTỷ lệ ghi bàn tổng thể trên sân là 47%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *