Thứ Ba, Tháng Ba 5

Phim kinh dị chớp nhoáng: OKC cầm chân trên sân nhà để đánh bại Boston hay nhất NBA

Qxin chào Gilgeous-Alexander đã ghi được 36 điểm và Oklahoma City Thunder đã cầm chân Boston Celtics đang dẫn đầu NBA với tỷ số 127-123 vào tối thứ Ba để giành chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Josh Giddey có 23 điểm, 8 rebound và 6 kiến ​​​​tạo, còn Chet Holmgren ghi thêm 14 điểm, 7 kiến ​​​​tạo và 4 cản phá cho Thunder, đội bước vào đêm thi đấu với thành tích tốt thứ tư giải đấu.

Kristaps Porzingis ghi được 34 điểm và Jayson Tatum ghi 30 điểm cho Celtics, đội đã thắng 6 trận liên tiếp và 11 trên 12.

Thành phố Oklahoma đã thắng 8/9 trận. Trong khoảng thời gian đó, Thunder đã đánh bại đương kim vô địch Denver hai lần, chấm dứt chuỗi chiến thắng của Los Angeles Clippers với tỷ số 9, đánh bại Minnesota – đội hàng đầu miền Tây – với tỷ số 23, và hiện đang đứng đầu Celtics.

Boston dẫn trước 61-58 trong giờ nghỉ giải lao, kém Porzingis 18 điểm. Gilgeous-Alexander đánh bại Thunder với 17.

The Thunder khởi đầu tốt trong hiệp hai. Cú 3 điểm sâu của Giddey giúp Oklahoma City dẫn trước 76-69. Celtics bực bội đến mức huấn luyện viên Joe Mazzulla đã bị gọi kiểm tra kỹ thuật trong thời gian đó. Gilgeous-Alexander đã ghi 16 điểm khi bắn 7 ăn 10 trong hiệp đấu để giúp Oklahoma City giành lợi thế 98-86 ở hiệp thứ tư.

Thành phố Oklahoma bắt đầu nóng lên trong hiệp 4. Jalen Williams bắt đầu break nhanh, đưa bóng lại bằng tay phải và hạ búa xuống để giúp Thunder dẫn trước 108-90.

Celtics phục hồi muộn màng. Derrick White tung cú 3 điểm khi còn 41 giây để rút ngắn tỷ số thâm hụt của Boston xuống 121-119. Williams nhanh chóng đáp trả bằng một cú float ngắn để đẩy tỷ số dẫn trước xuống còn bốn.

Porzingis bị phạm lỗi khi còn 15,2 giây và anh ấy thực hiện cả hai quả ném phạt để giúp Oklahoma City dẫn trước 123-121.

Giddey bị phạm lỗi khi trận đấu còn 12,1 giây. Quả ném phạt đầu tiên của anh ấy đã thành công và quả ném phạt thứ hai của anh ấy là cú ném hoàn hảo để đưa Thunder lên bốn.

Porzingis tung cú sút xa vào góc trái khi trận đấu còn 3,7 giây. Nó được gọi là 2 con trỏ và điều đó đã được giữ nguyên khi xem xét, vì vậy Boston vẫn dẫn trước hai con trỏ.

Gilgeous-Alexander bị phạm lỗi khi trận đấu còn 2,8 giây. Với đám đông hô vang “MVP!” anh ấy đã thực hiện cả hai quả ném phạt để kết thúc trận đấu.

Kế tiếp

Celtics: Tổ chức Utah Jazz vào thứ Sáu.

Sấm sét: Ghé thăm Atlanta Hawks vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *