Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vợ của LeBron James, Savannah, gây chia rẽ ý kiến ​​khi xuất hiện video anh chụp ảnh với fan nữ nhiều hơn với fan nam

MỘT Một vị vua chẳng là gì nếu không có Nữ hoàng của mình, và LeBron James không có ngoại lệ.

Vua James‘vợ, Savannah Jamesđã gây xôn xao sau một thời gian Los Angeles Lakers người hâm mộ đăng video lên Tích tắc điều đó dường như ám chỉ anh ta tránh chụp ảnh với fan namnhưng thật tuyệt khi được chụp ảnh cùng fan nữ.

Phương tiện truyền thông xã hội phản hồi chiến lược ảnh của Savannah

Phản ứng áp đảo trên TikTok đã được lời khen ngợi đến Savannahcủa LeBron người yêu hồi trung học người luôn chung thủy ở bên cạnh mình.

“Đúng vậy, sự tôn trọng như mọi người sẽ tạo nên bất kỳ loại câu chuyện nào. Savannah James rất sang trọng,” câu trả lời hàng đầu cho video TikTok, có hơn 8.000 lượt thích. Bản thân video tạo ra hơn 1 triệu lượt xem trên các nền tảng truyền thông xã hội.

“Và đó là cách bạn cùng nhau chào cả vương quốc,” một người hâm mộ khác không bận tâm đến hành động của Savannah trong video cho biết.

Cũng có rất nhiều người hâm mộ khó chịu trong các bình luận, gọi James là “thô lỗ”, nói rằng anh ấy “đã đền bù quá mức” và tự hỏi liệu LeBron có được tuân theo các tiêu chuẩn giống như các fan nữ hay không. Trong khi đó, những người khác đặt câu hỏi về tính xác thực của video, cho rằng phản ứng của Savannah là do cách các fan nam tiếp cận cô trong video chứ không phải là một khuôn mẫu chung.

Một bình luận trên TikTok với hơn 150 lượt thích cho biết: “Anh chàng đó không nên tiếp cận cô ấy theo cách đó. Có lẽ sẽ nhận được một kết quả khác”.

Cho dù những cáo buộc về hoạt động chụp ảnh của Savannah có đúng hay không thì thực tế là nó đã gây ra rất nhiều cuộc trò chuyện nhấn mạnh chủ đề sự nghiệp của LeBron James. Anh ấy đã tránh được những vụ bê bối cá nhân và sự kiên định của mình mối quan hệ với Savannah là một lý do lớn tại sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *