Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Dwight Howard gửi tin nhắn cho Jokic và Warriors: Joker không đánh Superman

Dwight Howard kêu gọi Anh hùng của bang vàng ký tên tuyên bố rằng anh ấy sẽ là người nghỉ việc Nikola Jokic và cả Cốm Denver.

Howard đã rời NBA kể từ lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho Philadelphia 76ers vào năm 2021, sau khi đảm bảo được công việc ở Đài Loan, trước khi bị buộc tội tấn công tình dục một người đàn ông.

Cú ném bóng thể thao gây sốc của Nikola Jokic khiến người hâm mộ tự hỏi anh ấy có thể làm gì khác

Và bây giờ là cựu vô địch NBA, vào năm 2020 với Los Angeles Lakersđã gọi cà ri Stephđội để bắt lại anh ta khi họ gặp khó khăn ở Western Conference, nơi gần đây họ là đối thủ thường xuyên.

Nó đến sau Câu nói đùa đánh một chiếc buzzer beater dài 40 yard có giá trị ba điểm để đảm bảo rằng thợ mỏ giành chiến thắng 130-127 trong cuộc thi đạt điểm cao trước chiến binhNhưng Howard tin rằng những nỗ lực lâu dài có thể bị dừng lại.

“Joker không đánh bại Superman” Howard đăng trên X.com, trước đây gọi là Twitter, là biệt danh của nó. “Tuy nhiên, cú đánh đẹp đấy.”

Số liệu thống kê NBA của Howard

Howard chơi ở NBA trong 18 mùa giải sau khi được chọn bởi Orlando phép thuật là sự lựa chọn tổng thể đầu tiên trong bản dự thảo năm 2004 và công bằng mà nói, anh ấy có một số thông tin nghiêm túc về tên tuổi của mình nên có cơ hội anh ấy có thể đảm nhận công việc đó. chiến binh.

Hóa ra anh ấy Magic, Lakers, Houston Rockets, Atlanta Hawks, Charlotte Hornets, Washington Wizards, Lakers một lần nữa, 76ers và Lakers lần thứ ba trước khi ra ngoài Hổ Đào Viên cho mùa giải 2022/23.

Anh là nhà vô địch NBA, 8 lần vô địch NBA All-Star, 5 lần vô địch All-NBA, 3 lần là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA và MVP nước ngoài T1 League.

Anh cũng đã giành được huy chương vàng Olympic năm 2008 tại Thế vận hội Bắc Kinh ở Trung Quốc khi Đội Mỹ đánh bại Tây Ban Nha với tỷ số 118-1087 trong trận chung kết.

Trong suốt sự nghiệp thể thao của mình, anh ấy ghi trung bình 15,7 điểm mỗi trận, 11,8 rebounds mỗi trận và 1,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận nhưng đến lần xuất hiện cuối cùng, con số này đã giảm xuống còn 6,2 điểm mỗi trận, 5,9 rebounds mỗi trận và 0,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *