Thứ Hai, Tháng Hai 26

Larsa Pippen trở nên rất xúc động với lối chơi ‘bình thường’ của Scotty Pippen Jr trong trận đấu Lakers

Scotty Pippen Jr. chưa đạt đến đỉnh cao như người cha nổi tiếng của mình, Scottie Pippen. Nhưng bạn sẽ không biết điều đó từ anh ấy Larsa PippenInstagram, nơi anh nhanh chóng chia sẻ những điểm nổi bật của mình từ Vịnh Nam Lakers từ Giải NBA G.

Đôi giày lớn để Pippen lấp đầy

Larsa, vợ cũ của Scottie Sr., không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho cậu con trai đầy hy vọng tại NBA của mình. Mặc dù cú ném bóng ly khai của anh ấy khi phát lại không phải là điểm nổi bật trong Top 10 SportsCenter, nhưng đó là sự tiếp nối của một chiến dịch G League mạnh mẽ cho Los Angeles Lakers‘ đồng minh.

Mùa này, anh ấy đang ghi trung bình 21 điểm mỗi trận, chỉ có dưới 5 rebound và 6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Scotty Jr. có cơ hội đầu tiên tại NBA mùa giải trước, đã chơi sáu trận với LA theo hợp đồng ngắn hạn trước khi trở lại Giải G.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Khi bố bạn là một trong số họ 50 cầu thủ vĩ đại nhất NBAThật khó để đáp ứng được sự cường điệu nhưng Scotty nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cả cha và mẹ của anh ấy. Tất nhiên, Larsa Pippen biết rõ điều này hơn bất kỳ ai. Cô ấy đang hẹn hò với Marcus Jordancon trai của cựu Scottie Pippen Chicago Bulls cặp đôi đang chạy Michael Jordanmà bạn có thể đã nghe thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *