Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James và Lakers đang ở tình thế ‘tồi tệ’ sau một trận thua sân nhà khác

MỘTcái nào Los Angeles Lakers mùa giải, màn trình diễn gần đây của họ cho thấy rằng chiến thắng ở Giải vô địch trong mùa giải có thể là điểm nhấn duy nhất của họ. Chuỗi trận đáng thất vọng, trong đó có thành tích 3-9 sau chiến thắng trước Pacer vào ngày 9 tháng 12, đã làm dấy lên lo ngại về quỹ đạo của đội. Những khó khăn của Lakers được thể hiện rõ trong trận thua 110–96 trước Miami Heat, trận đấu mà nhiều người coi là mức thấp mới đối với đội.

LeBron James, thường là cường quốc của Lakers, đã có một đêm khó khăn, chỉ ghi được 12 điểm trong loạt bắn 6 ăn 18. Ấn tượng hơn nữa là màn trình diễn 38 phút trên sân của đội, nơi họ bị dẫn trước tới 20 điểm. Đáng chú ý, James đã rời khỏi đấu trường mà không liên hệ với giới truyền thông.

Mặt khác, các thành viên khác trong nhóm táo bạo hơn. Anthony Davis, người xuất sắc với 29 điểm, 17 rebounds, sáu hỗ trợ và năm block, đã đưa ra đánh giá trung thực. “Nếu chúng tôi chơi theo cách chúng tôi đã chơi tối nay, thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ đối với chúng tôi,” anh nói, đồng thời nhấn mạnh sự cấp bách của việc phục hồi.

Austin Reaves, người vừa mới trở lại đội hình xuất phát, mô tả bầu không khí trong phòng thay đồ thật u ám, phản ánh sự thất vọng của toàn đội với những thất bại liên tiếp. Reaves chỉ ra khả năng bắn ba điểm kém của đội là một lĩnh vực quan trọng cần cải thiện. “Bắn được 13 phần trăm tối nay, bạn sẽ không thắng trận đấu đó khi bạn làm điều đó…một khi chúng tôi bắt đầu kiếm được ba quả với tỷ lệ tốt thì mọi thứ sẽ mở ra, đặc biệt là đối với LeBron và AD“, anh ấy đã giải thích.

Lakers chơi tệ trên sân nhà

Mặc dù có sự hồi phục ngắn ngủi trong quý 4, được thúc đẩy bởi Christian Wood’s cách lái xe và ném phạt, Lakers không thể duy trì đà tăng trưởng. Miami, dẫn đầu bởi Duncan Robinson và Jaime Jaquezđáp trả bằng pha chạy chỗ quyết định 10-2, chấm dứt hy vọng lội ngược dòng của Lakers.

Davis bác bỏ mọi suy đoán về tác động của đội hình xuất phát đến thành tích của đội. Anh ấy nói: “Mọi người đều có thể làm những gì chúng tôi cần làm để giành chiến thắng trong các trận đấu bóng rổ ở cả hai đầu sàn,” đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm tập thể của cả đội.

Các Lakers‘ kỷ lục trong thời gian 17-18 vẽ nên một bức tranh buồn về một đội đang phải vật lộn với những thách thức bên trong và bên ngoài. Khi họ cố gắng lấy lại phong độ, áp lực không chỉ đè nặng lên người chơi mà còn lên toàn bộ tổ chức trong việc tìm ra giải pháp có thể đưa họ trở lại con đường chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *