Thứ Ba, Tháng Ba 5

Shaquille O’Neal phản ứng khi biết Orlando Magic sẽ bỏ số 32

TAnh ta Orlando phép thuật chưa bao giờ vinh danh một trong những cầu thủ cũ của họ được nghỉ thi đấu, nhưng rõ ràng điều đó nằm trong danh sách các quyết tâm của nhượng quyền thương mại cho năm 2024.

Các Ảo thuật vào thứ năm đã thông báo rằng Đại sảnh Danh vọng trung tâm Shaquille O’Nealngười đã bắt đầu sự nghiệp rực rỡ của mình tại Orlandochắc chắn sẽ Chiếc áo số 32 của anh ấy đã được giải nghệ vào tháng Hai — một chút tin tức đáng ngạc nhiên đã chào đón O’Neal đứng đầu vào thứ Năm”Bên trong NBA” Đăng trên TNT.

Spurs gây bất ngờ cho Victor Wembanyama vào ngày sinh nhật của anh ấyTwitter

Shaq cảm ơn gia đình DeVos và Penny Hardaway

Aristotle Đại đế” không biết rằng việc bắt đầu chương trình phát sóng “Inside the NBA” vào thứ Năm sẽ là lý do để ăn mừng. Hoa giấy phát trực tiếp từ trên cao trên bảng điều khiển khi O’Neal nhận được cuộc gọi từ Giám đốc điều hành của Magic Alex Martins.

“Thay mặt gia đình DeVos và tôi và tất cả chúng ta ở Orlando Magic, chúng tôi muốn chúc mừng bạn khi chúng tôi trao cho bạn số áo đấu đầu tiên trong lịch sử Orlando Magic,” Martins nói.

O’Neal giữ bình tĩnh trong khoảnh khắc xúc động và tiếp tục gửi lời cảm ơn đến gia đình DeVos, chủ sở hữu lâu năm của Magic cũng như các cựu huấn luyện viên Đồi Brian. Anh cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với các đồng đội cũ của mình Anfernee “Penny” Hardawaybảo vệ mắt ngôi sao được liên kết với Shaq đưa Orlando về nhất Chung kết NBA hình dáng bên trong 1995.

Di sản của Orlando O’Neal

Mặc dù rời Orlando với những điều khoản tồi tệ, O’Neal đã hàn gắn hàng rào với Magic trong những năm gần đây, và sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy đã trở nên trọn vẹn với thông tin rằng số áo của anh ấy sẽ là số đầu tiên được treo trên đó. Trung tâm Kia xà nhà O’Neal sẽ sẵn sàng chứng kiến ​​số 32 của anh ấy được nâng lên 13 tháng 2sau trận đấu trên sân nhà với Magic Sấm sét thành phố Oklahoma.

O’Neal là người đầu tiên đến Orlando lựa chọn số 1. trên anh ta 1992 ra mắt, O’Neal nhanh chóng trở thành một trong những NBAngười chơi chiếm ưu thế nhất — như anh ấy đã nói hôm thứ Năm, đại loại là Victor Wembanyama trước khi Victor Wembanyama ra đời. Kết hợp sự kết hợp chưa từng thấy trước đây giữa kích thước, sức mạnh và kỹ năng, O’Neal đã được đặt tên Tân binh của năm TRONG 1993 và giành được danh hiệu ghi bàn đầu tiên vào năm 1995 trên đường dẫn dắt Orlando đến Chung kết NBA. The Magic đã thua bộ truyện vào tay Tên lửa Houston trong bốn trận liên tiếp.

Nhưng khi trở thành công ty tự do vào năm 1996, O’Neal đã bác bỏ những báo cáo được đưa ra. Lời đề nghị hợp đồng trị giá 115 triệu USD của Magic và được chọn để ký hợp đồng với Los Angeles Lakers. O’Neal hợp tác với Kobe Bryant và huấn luyện viên Phil Jackson giành ba chức vô địch ở CÁCtrong quá trình củng cố di sản của mình với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *