Thứ Ba, Tháng Ba 5

Theo báo cáo, Darvin Ham và Lakers đang gặp phải sự cố lớn

bạndưới huấn luyện viên Thịt nguội Darwin, Los Angeles Lakers đã thua 9 trong số 12 trận gần đây nhất của họ trong mùa giải chính thức. Điều đó khác rất nhiều so với đội đã đạt được Hội nghị phương Tây trận chung kết mùa trước dưới sự lãnh đạo tương tự. Trong suốt mùa giải, đã có những khoảnh khắc LeBron James bản thân anh ta dường như đã phá vỡ kịch bản về những gì Darvin Ham yêu cầu anh ta làm trong trận đấu. Nhưng báo cáo mới nhất từ Shams Charania tiết lộ rằng có sự mất kết nối ngày càng sâu sắc giữa huấn luyện viên của Lakers và phòng thay đồ xuất phát từ những điều chỉnh quá mức đối với việc luân chuyển và đội hình xuất phát. Tình trạng này vẫn đang tiếp diễn nhưng điều này có thể dẫn tới một số thay đổi quan trọng trong cách lãnh đạo.

LeBron James kỷ niệm sinh nhật lần thứ 39 với mùa giải NBA 21 lần thất bạiTwitter

Đường đi kỳ lạ của Darvin Ham

Theo Shams, các cầu thủ đã gãi đầu khi chứng kiến ​​huấn luyện viên thực hiện một số điều chỉnh sâu sắc trong trận đấu ngày 23 tháng 12 với Oklahoma City Thunder. Đây là một trong nhiều trường hợp Ham được coi là đã nghỉ thi đấu. Do đó, ban lãnh đạo của đội đã lo lắng về sự phát triển mới này, điều này rõ ràng đã ảnh hưởng đến động lực của đội trong thời gian gần đây. Các chuyên gia và chuyên gia đang cân nhắc câu hỏi liệu ban lãnh đạo Lakers có đang cân nhắc việc sa thải Ham cho vị trí huấn luyện viên mới hay không.

Tình hình đã đến mức một số người chơi đã lên tiếng về tình hình một cách công khai và riêng tư. Đội vừa giành chức vô địch trong mùa giải giờ trông có vẻ hỗn loạn khi các cầu thủ muốn đội hình ổn định hơn. Các cầu thủ cũng nhận ra rằng chấn thương không phải là một yếu tố trong mùa giải này và đội hình ở cấp độ này có đủ điều kiện để thi đấu ở phương Tây. Nhưng vấn đề là rất nhiều quyết định đều do Ham đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *