Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Jonathan Kuminga được cho là đã mất niềm tin vào Steve Kerr để giúp anh phát huy hết tiềm năng thực sự của mình

Ttình hình của anh ấy ở Anh hùng của bang vàng bây giờ không tốt lắm, họ đã thua với một người chiến thắng trò chơi tuyệt vời từ Nikola Jokic. Khi điều đó xảy ra, Jonathan Kuminga thấy rõ rằng huấn luyện viên Steve Kerr không thực sự tin tưởng vào kỹ năng của anh ấy. Theo Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic, Kuminga được cho là không hài lòng với cách huấn luyện viên Steve Kerr xử lý những phút thi đấu của anh ấy trên sân. Trong mắt mình, Jonathan cảm thấy mình có thể đạt được những điều tuyệt vời ở giải đấu nhưng anh ấy cần niềm tin và số phút để biến điều đó thành hiện thực. Với huấn luyện viên Steve Kerr, điều này còn lâu mới trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. Sự thiếu tin tưởng lẫn nhau này khiến Kuminga rơi vào tình thế khó khăn.

Denver vs Golden State: Trận đấu chặt chẽ được dự đoán trước, có thể xảy ra thất bại

Kuminga sẽ rời Golden State Warriors?

Nếu báo cáo này đã được công khai, đó là dấu hiệu cho thấy Jonathan Kuminga có thể đang xem xét một đội mới trong phần còn lại của mùa giải. Những người thân cận với các cầu thủ chính là người lên tiếng với giới truyền thông, họ cho rằng việc thiếu hoạt động hôm thứ Năm trước Denver Nuggets chính là cọng rơm làm gãy lưng lạc đà. Vào thời điểm huấn luyện viên Steve Kerr quyết định không cho Kuminga thi đấu trở lại, anh đã có 16 điểm ở lượt bắn 5/7. Anh ấy cũng có 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo chỉ sau 19 phút thi đấu. Nhưng Kerr đã để anh ngồi dự bị khi trận đấu còn 18 phút. Sự thất vọng của người chơi đã được viết trên khuôn mặt của anh ấy.

Đúng như dự đoán, giới báo chí đã hỏi Steve Kerr về sự vắng mặt của Jonathan Kuminga trong những phút cuối trận, điều này có thể tạo nên sự khác biệt. Đây là những gì anh ấy phải nói: “Anh ấy đã chơi tuyệt vời. Thời gian trở lại bình thường của anh ấy là khoảng năm, sáu phút (của hiệp thứ tư). (Andrew Wiggins) đã chơi tuyệt vời, chúng tôi lăn lộn, đứng dậy. 18, 19, sao cũng được . Vì vậy, chúng tôi chỉ ở lại với anh ấy. Sau đó, vào thời điểm đó (sau này), tôi cảm thấy đó không phải là điều đúng đắn nên làm. Anh ấy đã ngồi ngoài một lúc. Vì vậy, tôi ở lại với nhóm ở ngoài đó, và rõ ràng là , chúng tôi không thể đóng nó lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *