Thứ Hai, Tháng Hai 26

Kết quả bắt mắt của Jonathan Kuminga khiến Kerr được chú ý khi anh nhắm đến nhiều thời gian chơi cho Warriors hơn

Jonathan Kuminga bắt đầu năm mới 2024 với một thái độ mới và một phong cách mới mẻ sau khi từ bỏ mái tóc xoăn yêu thích của mình.

Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, Anh hùng của bang vàng center đã khoe diện mạo mới của mình trong phòng thay đồ vào thứ Sáu khi đang chải tóc, với kiểu tóc cắt gọn gàng thay thế cho bím tóc đặc trưng của cô.

Larsa Pippen say sưa nói về trận bóng rổ ‘bình thường’ của Scotty Pippen Jr

Đã quyết định cắt bớt lọn tóc của mình vào ngày hôm đó, Cố lên nói về sự thay đổi: “2024, một khởi đầu mới. Phải giữ nó trong sạch. Làm việc trên những con sóng của tôi.”

Trong trận thứ 15 liên tiếp, tay vợt người Congo đã ghi được con số gấp đôi với 11 điểm và 6 rebound trong chiến thắng 113-109 trước Pít-tông Detroit.

Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên Steve Kerrđược chỉ định Cố lên cho màn trình diễn của anh ấy khi anh ấy mở ra cuộc trò chuyện của mình với cầu thủ 21 tuổi, người đã trở nên thất vọng vì không có nhiều phút trên sân.

“Tôi nghĩ tối nay anh ấy đã chơi tốt” Kerr nói. “Và anh ấy là một chàng trai trẻ và anh ấy muốn thi đấu.

“Tôi chỉ nói với anh ấy rằng mọi người đều muốn chơi và chúng tôi có rất nhiều cầu thủ có thể chơi. Vì vậy, mỗi đêm sẽ có một chút khác biệt. [Tonight] Tôi nghĩ anh ấy đã di chuyển quả bóng. Anh ấy chăm sóc cả hai [Cade] Cunningham Và [Bojan] Bogdanovich và anh ấy đã chơi rất tốt.”

Sự thất vọng của Kuminga với Kerr bị từ chối

Các báo cáo từ The Athletic trước đây đã lan truyền tuyên bố rằng Cố lên đã ‘mất niềm tin’ vào Kerr và không cảm thấy anh ấy có thể phát huy hết tiềm năng của mình dưới đây chiến binh‘ huấn luyện viên.

Nhưng cầu thủ trẻ này đã đưa ra tuyên bố phủ nhận câu chuyện, khẳng định họ đã ngồi lại để giải tỏa không khí giữa họ và nói về bóng rổ cũng như các vấn đề ngoài sân đấu.

“Tôi nghĩ mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp” Cố lên nói. “Chỉ là hiểu nhau hơn và giao tiếp nhiều hơn. Chỉ cần chúng ta trò chuyện hôm nay đã khiến tôi thoải mái và khiến anh ấy cũng thoải mái hơn.

“Hễ có chuyện gì muốn hỏi, có chuyện gì xảy ra, tôi đều phải đến phòng làm việc của anh ấy, cửa mở, tôi có thể vào đó nghỉ ngơi và đợi anh ấy về bất cứ lúc nào.

“Đó là ý nghĩa của nó, giao tiếp mỗi khi có vấn đề. Giao tiếp là chìa khóa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *