Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James bị tố có hành động bạo lực giống Draymond Green khi đấm thẳng vào mặt Jaren Jackson Jr.

Người hâm mộ NBA đã gợi ý nó LeBron James cũng bạo lực như vậy Draymond xanh sau sự việc với Jaren Jackson Jr..

Đụng độ giữa Los Angeles LakersMemphis Grizzlies cuối cùng đã trở thành một vụ việc khá bạo lực tại Đấu trường Crypto.com vào tối thứ Sáu.

Vợ của LeBron James, Savannah dường như tránh chụp ảnh cùng fan nam

LeBron là trung tâm của một thời điểm gây tranh cãi lớn vào giữa quý thứ ba. Người hâm mộ không thể tin rằng James không bị gọi vì phạm lỗi khi tưởng chừng như anh ấy đã bị dính đòn Jackson Jr ở mặt

Jackson mất bóng trước James. Hai cầu thủ nhảy vào anh ta và vật lộn trên sàn, trong khi ngôi sao 39 tuổi thu hồi được tảng đá.

Jenkins xông vào tòa án

Điều này mang lại hoa râm bụt huấn luyện viên Taylor Jenkins xông vào sân trong cơn thịnh nộ và cuối cùng anh ta bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật vì can thiệp.

Trước phản ứng về sự việc, nhiều fan đã nhanh chóng đưa ra so sánh LeBron ĐẾN Draymond xanhngười bị đình chỉ vĩnh viễn sau khi đánh Jusuf Nurkic ở mặt

Một người hâm mộ nói: “Draymond bị tống vào tù vì điều đó.”

Một người khác lặp lại tình cảm, nói: “Nếu vậy Draymondđó sẽ là án treo giò 5 trận.”

Một người hâm mộ cảm thấy câu chuyện có hai mặt, nói rằng: “Cô ấy đang giữ quan điểm riêng của mình.” LeBron Nhưng LeBron cũng không nên thúc cùi chỏ vào mặt anh ta.”

Jenkins nói sau trận đấu với báo chí: “Bạn không thể làm điều đó, vì vậy tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm ở đó. Tôi đã chứng kiến ​​​​sự đấu tranh ở đó, nămkẹp LeBronsau đó tôi thấy điều gì đó đã vượt quá giới hạn… Tôi phải đứng lên bảo vệ người đàn ông của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *