Thứ Ba, Tháng Ba 5

Một trong những đội cũ của LeBron James được cho là đã theo dõi Bronny

TAnh ta Nhiệt Miami nổi tiếng xung quanh NBA vì đã tìm thấy “những viên kim cương thô” và tạo ra những cầu thủ luân chuyển hợp pháp từ những mảnh vụn của các đội khác. Người chơi thích Caleb MartinDuncan Robinson không được chú ý trước khi nhận được một vai trò quan trọng Miamivà cả Nhiệtlựa chọn chuyển tiếp nhỏ của Jaime Jaquez Jr. ở vòng đầu tiên dự thảo năm 2023 có vẻ như có giá trị đáng kinh ngạc cho lượt chọn tổng thể thứ 18.

Bronny James không phải là viên ngọc cần được bộc lộ — với tư cách là đứa con đầu lòng LeBron James, Bronny đến từ hoàng gia bóng rổ và là một ứng viên có triển vọng được tuyển dụng cao khi còn học trung học. Mùa đầu tiên của nó tại USC đã bị hủy hoại bởi một cơn đau tim trong mùa giải — nhưng thời gian thi đấu hạn chế đã không ngăn được Heat để mắt đến con trai của cầu thủ được cho là vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay của họ.

Bronny James đã phải quay vành xe trên làn đường bay cao cho USC

“The Heat đang ở ngoài kia làm việc đó”

Theo người trong cuộc NBA Brian WindhorstTrinh sát nhiệt Adam Simonlốm đốm xem Bronny James khởi động trước trận đấu USC gần đây, viết ghi chú và quan sát về Trojan‘ người bảo vệ mới — và tạo ra rất nhiều suy đoán về những gì Miami đang nghĩ.

Heat có thể chỉ đang thẩm định các triển vọng của trường đại học, nhưng Miami có mối quan hệ đặc biệt với James gia đình. LeBron thắng hai NBA chức vô địch trong bốn năm với Miami sau khi đến với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2010, mở ra kỷ nguyên siêu đội và “Bộ ba lớn” bộ ba siêu sao vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Bronny đã xuất hiện rồi một cái nhìn thoáng qua về khả năng của vòng đầu tiênmặc dù nỗi sợ hãi về sức khỏe mà anh ấy gặp phải trước mùa giải này đã khiến huấn luyện viên phải Andy Enfield phải cẩn thận và cảnh giác hơn về cách đặt cầu thủ 19 tuổi vào vị trí của mình. Trung bình anh ấy chơi chỉ dưới 17 phút mỗi trậnghi âm 7,5 điểm mỗi đêm khi chụp 50 phần trăm từ cánh đồng

Đoàn tụ gia đình James?

Trong khi đó, ở Những thiên thầnLeBron James tiếp tục thi đấu Tất cả các ngôi sao đẳng cấp trong mùa giải NBA thứ 21 của anh ấy. Người 39 tuổi ở mức trung bình 25 điểm, 7 kiến ​​tạo và 7 rebound một đêm — nhưng có sai sót Lakers đội có thua 8 trong 10 trận gần nhấtchìm xuống Tổng điểm là 17-18Lần thứ 10 tại Hội nghị phương Tây.

James có một Lựa chọn cầu thủ mùa giải 2024/25 – và nếu anh ấy không hài lòng với hướng đi của Lakers, anh ấy có thể từ chối hợp đồng của mình và tham gia lại thị trường đại lý tự do. Nếu Heat đã theo dõi Bronny, có thể huấn luyện viên Erik Spoelstra và các nhà điều hành hàng đầu Pat Riley cũng đang cân nhắc việc tái hợp với LeBron trong nỗ lực có được cả James miền nam Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *