Thứ Hai, Tháng Hai 26

Warriors xác nhận Chris Paul sẽ cần phẫu thuật sau chấn thương ‘khủng khiếp’ trước Pistons

TAnh ta Anh hùng của bang vàng (17-18) thông báo rằng Chris Paul sẽ phải phẫu thuật sau khi bị gãy tay trái trong trận thắng 113-109 Pít-tông Detroit (3-32) vào tối thứ Sáu tại Trung tâm Chase,

Paul, 38 tuổi, sẽ phẫu thuật vào tuần tới và có thể vắng mặt vài tuần. Anh ấy ghi được tám điểm, giành được sáu rebound và thực hiện bốn pha kiến ​​​​tạo trong 23 phút thi đấu trước khi rời sân vì chấn thương.

Pha phạm lỗi gây tranh cãi của Chris Paul suýt kết thúc sự nghiệp của Mike ConleyParker Johnson

Huấn luyện viên trưởng chiến binh Steve Kerr cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng ông cảm thấy “khủng khiếp” đối với Paul, người đã phải phẫu thuật nhiều bàn tay trong nhiệm kỳ của mình. NBA sự nghiệp.

Kerr nói: “Điều đó thật khó khăn, tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Chris. Tôi biết anh ấy đã trải qua một vài cuộc phẫu thuật ở tay trước khi tôi tin rằng, có thể là ngược lại”. “Tôi nhìn thấy anh ấy cầm nó và ngay lập tức cảm thấy lo lắng. Tôi vừa nhận được những lời đó sau khi bước ra khỏi sàn.

“Vì vậy, tôi cảm thấy tiếc cho Chris và rõ ràng là các chàng trai sẽ tiến lên và sẵn sàng thi đấu. Chúng tôi sẽ phải trấn giữ pháo đài nếu không có anh ấy.”

Mất Chris Paul không phải là vấn đề lớn nhất của Warriors

Paul tham gia cuộc thi hôm thứ Sáu với trung bình 9 điểm, 7 hỗ trợ và 4 rebound mỗi trận, với phần lớn những đóng góp của anh ấy là khi dẫn đầu đơn vị thứ hai.

Kerr nói: “Mọi chuyện sẽ khó khăn, Chris là một người tuyệt vời mọi thời đại và anh ấy phù hợp với nhóm của chúng tôi và giúp cuộc sống không chỉ của Steph dễ dàng hơn mà anh ấy còn là đội trưởng của đơn vị thứ hai đó”.

Mất Paul chắc chắn sẽ làm tổn thương Warriors, đội cần sự hiện diện kỳ ​​cựu trên sàn đấu khi Stephen cà ri đang nghỉ ngơi, đặc biệt là với Draymond xanh đình chỉ vĩnh viễn.

Warriors là một trò chơi dưới 0,500 và các cầu thủ trẻ của họ cũng vậy, chẳng hạn như Jonathan Kumingađược cho là muốn rời tàu trước khi mùa giải NBA này kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *