Thứ Ba, Tháng Ba 5

Con trai vận động hành lang của LeBron James, Bronny James gia nhập Lakers: ‘Bây giờ anh ấy có thể chơi với chúng tôi’

BCơn đau tim của Ronny James đã qua lâu rồi, anh ấy đã trở lại với bóng rổ bằng tất cả sức lực của mình và đã thu hút được sự chú ý từ nhiều đội bóng NBA. Trên thực tế, các báo cáo gần đây xác nhận rằng Miami Heat đã đưa ra yêu cầu về người thừa kế ngai vàng. Nhưng LeBron James đã thực hiện các bước cần thiết để đưa con trai mình chơi cho Lakers càng sớm càng tốt. Tất cả những gì anh ấy cần là nói một câu để mọi người biết ý định của anh ấy. Khi anh ấy đang tức giận vì trận thua gần đây trước Memphis Grizzlies, có một khoảnh khắc LeBron James được hỏi liệu trận đấu thứ Bảy của Bronny có phù hợp để anh ấy đá chính lần đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương hay không.

LeBron đã nhanh chóng chỉ ra rằng Bronny hiện có thể chơi cho Lakers và thứ Bảy đó là thời điểm anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát tại USC. Ngôi trường nơi Bronny James thi đấu đã rất coi trọng sự trở lại của anh ấy, họ không muốn thảm họa PR xảy ra với mình và không ai có thể trách họ về điều đó. Theo bác sĩ, Bronny đủ sức khỏe để thi đấu nhưng anh cần phải thực hiện từ từ để xem tim phản ứng thế nào với hoạt động thể chất quá mức. Tuy nhiên, LeBron James đã chú ý đến sự hồi phục của chính con trai mình và ông chỉ nói: “Đã đến lúc rồi. Bây giờ nó có thể chơi cho chúng tôi. Dễ thôi. Dễ thôi.”

Khi nào Bronny James sẽ tới NBA?

Khi quá trình trở lại sau chấn thương này tiếp tục tiến triển, Bronny James trước tiên cần phải hoàn thành trọn vẹn một mùa giải tại USC mà không gặp bất kỳ vấn đề thể lực nào nữa. Khi điều đó xảy ra, cần phải có sự đánh giá về trận đấu và số liệu thống kê của nó. Nếu anh ấy vượt qua bài kiểm tra này với kết quả xuất sắc, chúng ta chỉ cần anh ấy hoàn thành chặng đua bóng rổ ở trường đại học để đủ điều kiện tham gia NBA Draft. Vài năm tới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định cuối cùng để đưa anh ấy trở thành một phần của những cầu thủ dự tuyển tiềm năng đến từ các trường đại học hoặc các đội khác ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *