Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lamar Odom nắm giữ chìa khóa giải quyết vấn đề của LeBron James và Lakers

Lamar Odom đã thúc giục Los Angeles Lakers làm theo lời khuyên của anh ấy để ngăn chặn sự suy thoái đáng lo ngại của họ sau một thất bại nhục nhã khác vào tối thứ Sáu.

Đúng như nhiều người mong đợi, LeBron James chiếm vị trí trung tâm với 32 điểm ghi được, 5 rebound và 7 kiến ​​​​tạo cho đối phương Tím và Vàng Memphis Grizzlies.

Vợ của LeBron James, Savannah dường như tránh chụp ảnh cùng fan nam

Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để đưa họ đến chiến thắng hoa râm bụt đã vượt qua cuộc thi với tỷ số 127-113, trong đó có 23 con trỏ ba điểm cao nhất mùa giải.

Nó có nghĩa là Lakers hiện đang có chuỗi 4 trận thua sau trận thua gần đây nhất trước Nhiệt Miami, Milwaukee BucksBồ nông New Orleans.

Nhiều người tin rằng huấn luyện viên Thịt nguội Darwin đang phải chịu áp lực vì anh ấy bị đổ lỗi cho các vấn đề của họ, xoay quanh việc không thể bảo vệ được vị trí dẫn đầu ban đầu của họ. Những người khác tin rằng LeBron bị bỏ lại với quá nhiều trách nhiệm, và Lakers cần tuyển thêm nhiều ngôi sao tên tuổi.

Và trước đây Lakers ngôi sao Odomnhà vô địch NBA hai lần vào năm 2009 và 2010, cung cấp một số thông tin chi tiết về cách họ có thể thay đổi thành tích của mình.

Trích dẫn một video tweet khoe tài khoản chính thức của NBA hoa râm bụt‘ Cú bắn ba điểm ấn tượng, Odom viết trên X: “Chỉ có 1 cách để khắc phục Lakers … CHẠY TAM GIÁC!!!!”

Liệu đề xuất của Lamar Odom có ​​hiệu quả không?

Tấn công tam giác là một chiến lược chủ yếu bao gồm ba cầu thủ tạo thành một tam giác cạnh ở một bên sân để tạo cơ hội ghi bàn.

Mặc dù người chơi sẽ sử dụng nhiều hành động khác nhau như di chuyển bóng, cắt bóng rổ và màn, nhưng nó dựa trên các phản ứng phòng thủ.

Ngoài ra, hành vi phạm tội hình tam giác có thể được thực hiện như một hình mẫu để có thêm khả năng ghi điểm gần rổ hoặc gần khu vực chu vi của sân.

Mặc dù các đội NBA hiện đại thường không còn áp dụng lối tấn công tam giác nữa vì nó đã được thay thế bằng các chiến thuật hiện đại hơn, Odom có thể cảm thấy Lakers cần quay lại vấn đề cơ bản.

Tam giác được các huấn luyện viên huyền thoại sử dụng rất nhiều Phil Jacksonnhững sự giúp đỡ đó Chicago BullsLakers giành được nhiều chức vô địch.

Odom là thành viên của đội giành chức vô địch ở LA Jackson được đào tạo năm 2009 và 2010.

Nhưng sau nhiều lần thua lỗ với tỷ suất lợi nhuận lớn, có lẽ đã đến lúc mọi thứ phải xoay chuyển tình thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *