Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James đối đầu với đồng đội của mình sau khi Lakers thua Grizzlies

MỘTCùng thời điểm ở mùa giải trước, Lakers LeBron James đã có nhiều hơn một trận thắng so với hiện tại. Đồng nghĩa với việc họ đang ở thế kém khả quan hơn ở giải đấu. Thứ Sáu tuần trước, James đã không thể ngăn Lakers thua Memphis Grizzlies Ja Morant. Sau trận đấu, anh rất tức giận với quyết định này nhưng vẫn quyết định nói chuyện với giới truyền thông. Rõ ràng, ngôi sao của Lakers có rất nhiều điều để nói trong thông điệp gửi đến các đồng đội và toàn bộ tổ chức Lakers. James cũng nhận được giá trị từ chiếc cúp vô địch trong mùa giải gần đây của đội, tin tưởng rằng mùa giải thông thường và các trận play-off có thể có giá trị cao nhất.

Đây là những gì Bron nói với giới truyền thông sau trận thua: “Ý tôi là, hiện tại chúng tôi đang rất thất vọng. Giải đấu trong mùa chỉ có hai trận. Đó là một mẫu nhỏ. Mọi người ngày càng bối rối hơn về Vegas và tiếp tục mang đến Vegas. Đó là hai trận đấu.” trận đấu. Chúng tôi lo việc kinh doanh. Đây là một giải đấu trong mùa, chúng tôi chơi và chúng tôi thắng. Nhưng thực ra chỉ có hai trận. Đội Grizzlies cũng rèn luyện kỹ năng của họ. Điều này dường như xảy ra rất nhiều với chúng tôi, theo tỷ lệ phần trăm theo cách khác. Chúng tôi có kế hoạch trò chơi của mình và cách chúng tôi muốn thực hiện nó, và tôi nghĩ chúng tôi đã làm điều đó tốt nhất có thể. Và họ bắt chúng tôi phải trả giá.”

Phân tích của LeBron James có lợi ích gì không?

Cố gắng nhìn tình hình từ góc độ tích cực, LeBron James và Lakers đã lọt vào trận chung kết Western Conference mùa trước. Đội này có những tố chất cần thiết để tiến xa trong giải đấu nhưng họ sẽ cần thực hiện một số điều chỉnh sâu sắc nếu muốn đạt được điều đó. GM Rob Pelinka đã biết các cầu thủ không hài lòng với tình hình này và người mà mọi người liên tục chỉ vào là huấn luyện viên Darvin Ham. Những gì xảy ra trong tháng tới sẽ quyết định phần còn lại của mùa giải sẽ diễn ra như thế nào đối với Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *