Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James nói về chuỗi trận tồi tệ của Lakers từ: ‘Hiện tại chúng tôi đang gặp khó khăn’

TAnh ta Los Angeles Lakers‘ cuộc đấu tranh được cảm nhận rõ ràng vào tối thứ Sáu sau trận thua 127-113 của họ trước đội Memphis Grizzlies, đánh dấu trận thua thứ 4 liên tiếp và trận thứ 10 trong 13 trận gần đây nhất của họ. Mặc dù LeBron James‘ dẫn đầu đội với 32 điểm, màn trình diễn của anh ấy bị hủy hoại bởi kỷ lục 2 ăn 6 từ đường phạm lỗi và ba lần chuyển bóng trong hiệp 4 quan trọng.

James, thường được biết đến với những câu trả lời thẳng thắn, đã bày tỏ sự thất vọng trực tiếp với các phóng viên. “Ý tôi là, hiện tại chúng tôi đang hút thuốc,” anh thừa nhận, với một tâm trạng suy ngẫm. Lakers‘ nỗi đau hiện tại.

Thiếu điểm nổi bật Lakers‘ Các vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, đặc biệt là ở hàng thủ, khi họ để Grizzlies đạt được 23 quả 3 điểm cao nhất mùa giải. Điều này rất đáng lo ngại vì MemphisXếp hạng thấp nhất giải đấu về tỷ lệ bắn 3 điểm.

Mặc dù trận đấu đã hòa sau hiệp thứ ba, nhưng hoa râm bụt vượt lên trong quý 4, vượt qua Lakers tối đa là 14 điểm. Sự sa sút này cho thấy Lakers không có khả năng duy trì sự ổn định trong suốt trận đấu.

Buổi họp báo sau trận đấu diễn ra bất ngờ khi James bị đặt câu hỏi về việc cựu danh thủ này vừa giải nghệ Cleveland Cavaliers hãy chăm sóc Ricky Rubio. Câu trả lời của anh ấy nhuốm màu sự tôn trọng và thất vọng trong ngày. “Tôi tôn trọng Ricky. Chúc mừng một sự nghiệp tuyệt vời,” James nói, trước khi xin lỗi về thái độ mờ nhạt của mình và cho rằng đó là do đã bỏ lỡ ngày thi đấu.

LeBron James & Vinicius Jr. đoàn kết trong một cái ôm Giáng sinh sau trận đấu sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics

Darvin Ham cũng nói về những khó khăn gần đây của Lakers

Lakers Huân luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin trình bày một cái nhìn cân bằng hơn, kêu gọi một quan điểm rộng hơn. Ham nhấn mạnh: “Chúng tôi đã gặp phải một giai đoạn khó khăn. Đó là cùng một đội. Chúng tôi đã chơi một số trận đấu đỉnh cao cách đây không lâu và chúng tôi phải quay lại điều đó”, Ham nhấn mạnh, đồng thời kêu gọi sự kiên nhẫn và kiên trì.

Các Lakers‘ điểm nổi bật ngắn gọn là chiến thắng của họ trong Giải đấu trong mùa khai mạc vào ngày 9 tháng 12. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, phong độ của họ khá mờ nhạt, chỉ giành được vài chiến thắng trước các đội như San Antonio Spurs, Oklahoma City Thunder và Charlotte Hornets.

James gạt bỏ tầm quan trọng của giải đấu, nhấn mạnh sự ngắn gọn của nó. “Đó chỉ là hai trò chơi. Đó là một ví dụ nhỏ,” anh nói, hạ thấp mức độ liên quan của nó với thách thức hiện tại của họ.

Các hoa râm bụt, dẫn đầu bởi 31 điểm của Jaren Jackson Jr., cho thấy nỗ lực đồng đội mạnh mẽ với 4 cầu thủ ghi được 20 điểm trở lên. Huấn luyện viên của họ, Taylor Jenkins, đã thể hiện tinh thần chiến đấu của mình, đối đầu với trọng tài giữa trận vì không gọi James, một hành động đáng ngạc nhiên là không dẫn đến bị loại.

Các Lakers hiện phải đối mặt với một thử thách khó khăn với thành tích 17-19, xếp họ ở vị trí thứ 11 tại Western Conference. Trận đấu tiếp theo của họ là gặp một đội có phong độ cao Los Angeles Clippersđội chỉ thua hai trong số 16 trận gần đây nhất, mang đến một thử thách khó khăn khác cho một đội đang tìm kiếm bước đột phá đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *