Thứ Hai, Tháng Hai 26

NBA dỡ bỏ lệnh cấm Draymond Green: Khi nào anh sẽ chơi cho Warriors trở lại và mất bao nhiêu tiền?

Draymond xanh đã được NBA phục hồi sau án treo giò vào thứ Bảy sau khi ngôi sao Golden State bỏ lỡ 12 trận vì đánh vào trung tâm Phoenix Jusuf Nurkic phía trước vào ngày 12 tháng 12

Liên đoàn cho biết Green “đã thể hiện cam kết ứng xử phù hợp với các tiêu chuẩn mà các cầu thủ NBA mong đợi” trong thời gian anh bị treo giò, bắt đầu từ ngày 14 tháng 12. Anh ấy đã gặp các cố vấn cũng như tổ chức một số cuộc gặp với đại diện của liên đoàn, Warriors và Hiệp hội cầu thủ bóng rổ quốc gia.

Liên đoàn cho biết thêm những cuộc gặp gỡ đó sẽ tiếp tục trong suốt mùa giải.

Warriors đã dẫn trước 7-5 mà không có Green, người cũng bị treo giò 5 trận vào tháng 11 vì đá trung tâm cho Minnesota. Rudy Gobert trong đầu

Liên đoàn ghi nhận “lịch sử hành vi phi thể thao lặp đi lặp lại” của Green khi đưa ra hình phạt mới nhất. Nhà vô địch NBA 4 lần cũng bị treo giò sau khi dẫm lên ngực cầu thủ Sacramento, Domantas Sabonis ở vòng play-off mùa trước.

Sau khi đồng ý với một thỏa thuận mới trị giá 100 triệu đô la với Warriors vào mùa hè năm ngoái, Green đã bị mất gần 1,9 triệu đô la tiền lương trong thời gian bị đình chỉ.

Trận đấu tiếp theo của Golden State là vào Chủ nhật trên sân nhà gặp Toronto

Warriors chắc chắn cần Green trên sàn thường xuyên hơn. Họ đã cùng nhau chiến đấu với tỷ số 17-18 trong mùa giải này, đứng thứ 10 tại Western Conference, chỉ cách chức vô địch gần đây nhất của họ hai năm. Green mới chỉ chơi 15 trận và Warriors đang có tỷ số 10-10 trong những trận mà anh ấy bỏ lỡ – trong đó có 2 trận bị bong gân mắt cá chân và một trận khác vì lý do cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *