Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nia Long cho Ime Udoka tạm dừng việc cấp dưỡng nuôi con sau khi giải quyết xong quyền nuôi con

Tên lửa Houston Huân luyện viên trưởng Làm Udoka được cho là sẽ trả tiền cho diễn viên Nia Long 32.500 USD một tháng tiền hỗ trợ nuôi con cho đứa con trai 12 tuổi của họ, hiện họ có quyền giám hộ chung, theo tài liệu của tòa án, mỗi người đều có quyền nuôi con. Vụ nổ.

Long, 53 tuổi, được cho là đã cho Udoka, 46 tuổi, được miễn tiền cấp dưỡng nuôi con vì anh ta là một diễn viên giàu có. Anh ta phải trả 56.389 USD nhưng bạn gái cũ của anh ta đồng ý trả ít hơn 20.000 USD.

Âm thanh bị rò rỉ: Cuộc tranh cãi nảy lửa của LeBron James với Ime Udoka dẫn đến việc bị loạiParker Johnson

Thu nhập khả dụng hàng tháng của Udoka là 465.804 USD và con trai họ dành 95% thời gian cho Long, người ban đầu muốn có toàn quyền nuôi con và chỉ có quyền thăm nom con.

Cặp đôi cũ chia tay vào năm 2022 sau khi Udoka ngoại tình với đồng nghiệp khi đang làm huấn luyện viên trưởng Boston Celtics.

Nia Long chuyển từ Ime Udoka

Long đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy sẽ rời Udoka và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Nam diễn viên cũng có những người cầu hôn tiềm năng.

Vâng, ít nhất một. Cam’ronmột rapper, đã nhắn tin trực tiếp cho Long và gặp anh ngay sau đó tại bữa tiệc sinh nhật NBA đại lý Paul giàu cóai là một LeBron James‘ bạn tốt.

Trên thực tế, một số người hâm mộ suy đoán rằng James đã tạo điều kiện cho cuộc gặp gỡ giữa rapper và Long để trả đũa việc Udoka gọi anh là “bi–h”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *