Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steve Kerr nhún vai trước sự thất vọng của Jonathan Kuminga và Moses Moody

GHuấn luyện viên trưởng lâu năm của State Warriors, Steve Kerr tỏ ra thờ ơ với Jonathan Kuminga và Moses Moody đã bày tỏ sự thất vọng trên các phương tiện truyền thông về việc không có thời gian thi đấu, đặc biệt là khi đội tiếp tục thua với họ trên băng ghế dự bị.

Kerr, 58 tuổi, gạt đi sự thất vọng trong cuộc họp báo chiều thứ Sáu trước khi đánh bại Detroit Pistons. Anh ấy tuyên bố cũng đã thất vọng khi chơi ở NBA trong 15 năm.

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

Kerr nói khi được hỏi về báo cáo của Kuminga và Moody: “Tôi đã chơi trong 15 năm và suốt 15 năm đó tôi thất vọng về thời gian chơi của mình. “Đây là cách nó hoạt động.”

Vào tối thứ Năm, sau khi Golden State thua Denver Nuggets nhờ cú đánh sâu của Nikola Jokic, Shams Charania của The Athletic đã đưa tin rằng Kuminga đã mất niềm tin vào huấn luyện viên Warriors.

“Jonathan Kuminga đã mất niềm tin vào huấn luyện viên Steve Kerr, và cuộc xổ số năm 2021 không còn tin rằng Kerr sẽ cho phép anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình, một nguồn tin thân cận với Kuminga nói với The Athletic, đồng thời tạo thêm một lớp hỗn loạn nữa cho một mùa giải vốn đã phức tạp của Warriors, ” Charania viết.

Một triều đại chiến binh trên bờ vực sụp đổ

Moody, 21 tuổi và Kuminga, 21 tuổi, bày tỏ sự thất vọng vì việc thiếu thời gian chơi là chuyện thường tình. Kerr nói đúng về điều đó, nhưng vấn đề của Warriors ngày càng sâu sắc.

Klay Thompson là cái bóng của chính anh trước đây, Draymond Green mất kiểm soát đến mức NBA phải can thiệp và chút nước trái cây cuối cùng của Stephen Curry sẽ bị lãng phí nếu đội không can thiệp.

Cựu tổng giám đốc Warriors, Bob Myers, đã rời loạt phim trong mùa giải này để đảm nhận một vị trí trong lĩnh vực truyền hình và giờ đây có vẻ giống như chìa khóa thành công của Golden State hơn.

Công việc của Kerr có thể sẽ khó khăn nếu ông không xoay chuyển tình thế và gạt đi sự thất vọng của các cầu thủ trẻ không phải là một khởi đầu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *