Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chris Paul có thể phải nghỉ thi đấu 4-6 tuần tại NBA

MỘTsau khi trải qua ca phẫu thuật để chữa lành bàn tay trái bị gãy vào thứ Sáu tuần trước, Anh hùng của bang vàng bảo vệ Chris Paul dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ bốn đến sáu tuần hành động.

Phao-lôngười đã bị thương ở tay trong trận thắng tối thứ sáu Pít-tông Detroitbắt đầu có 8 ngày nghỉ ngơi sắp tới cho NBA All-Star Game sau 5 tuần nữa để giảm bớt ảnh hưởng về số trận đấu mà anh ấy sẽ bỏ lỡ trong mùa giải này.

Bữa tiệc sinh nhật của LeBron James bước ra từ một bộ phim thập niên 1970

Chris Paul đã trải qua bao nhiêu ca phẫu thuật tay ở NBA?

Trong 19 mùa giải NBA của mình, Phao-lô đã trải qua năm ca phẫu thuật ở tay trái và sáu ca phẫu thuật ở tay phải. Sự ra đi của anh ấy diễn ra sau khi kết thúc án treo giò Draymond xanhngười dự kiến ​​​​sẽ trở lại tòa vào cuối tuần này.

Phao-lô bị thương khi đánh nhau Jaden Ivey vì một pha bóng lỏng lẻo trong hiệp thứ ba trong chiến thắng 113-109 của Warriors trước Pistons.

người kế nhiệm CP3

TRONG Phao-lôvắng mặt, bảo vệ mới Brandin Pod Ziemia dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc luân chuyển các Warriors, đội đang có tỷ số 17-18 và đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Western Conference.

Người đứng đầu phần đó là Chó sói rừng Minnesota với 25 trận thắng và 9 trận thua, Warriors đang dẫn 11-9 trên sân nhà và 6-9 trên sân khách; trong 10 trận gần nhất họ thắng 6 và thua 4.

Phao-lô đang ghi trung bình 8,9 điểm và 7,2 kiến ​​tạo trong 27,6 phút mỗi trận mùa này.

Phao-lô đã đến Warriors trong một cuộc giao dịch với Washington Wizards vào mùa hè này, nơi anh ở lại một thời gian ngắn sau khi Phoenix giao dịch anh như một phần của thương vụ Bradley Beal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *