Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James đã quên đi Lakers đang gặp khó khăn bằng bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề thập niên 1970 với sự góp mặt của các ngôi sao

LeBron James sinh năm 1984 mà nhìn như ở nhà vậy thập niên 1970 quần áo trên người anh ấy sinh nhật lần thứ 39 bash, hiển thị danh sách khách bao gồm Beyoncé, Jay-Z, Kevin Hart Adele.

Xem những bước nhảy đầy phong cách thập niên 70 của LeBron với bộ tóc giả kiểu afro

James nói về trải nghiệm khó quên của mình: “Và khi tôi nói PHIM, Ý TÔI NGHĨ LÀ MỘT VĂN PHÒNG VĂN PHÒNG ĐÁNG ĐÁNG THẬT”. Lễ mừng sinh nhật cùng với hàng loạt hình ảnh và video tại Instagram.

Không gian sự kiện đã được chuyển đổi để tái hiện không gian nổi tiếng Studio 54 ở New Yorkvới một sự thay đổi – nó được đổi tên thành Studio 84 để kỷ niệm năm James chào đời.

Mất tập trung vào chuỗi trận thua của Lakers

theo Thể thao TMZbữa tiệc diễn ra vào đêm ngày 1 tháng 1 lúc Những thiên thần. Sinh nhật của James là vào ngày 30 tháng 12nhưng Lakers đã lên lịch thi đấu vào đêm hôm đó và ngày hôm sau trước khi được nghỉ hai ngày.

Sinh nhật thực sự của cầu thủ 19 lần giành chức vô địch All-Star có thể không được tổ chức ăn mừng nhiều như vậy khi Lakers thua 108-106 trước Chó sói rừng Minnesotabắt đầu hiện tại của họ chuỗi 4 trận thua khiến cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA ngày càng thất vọng.

Vẻ ngoài Barbie những năm 1970 của Beyonce khiến nhiều người chú ý trong bữa tiệc sinh nhật của LeBron

Trong số rất nhiều cái tuyệt vời Quần áo theo chủ đề thập niên 1970 và nhiều khách nổi tiếngBeyoncé chiếm trọn show diễn ở Studio 84.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Beyoncé đã lên Instagram để đăng một vài bức ảnh của cô và Jay-Z từ sự kiện này. Đường cắt thon gọn của cô ấy áo sơ mi màu hồngGiày cao gót và kính tuyệt vời tạo nên phong cách cổ điển Malibu rung động.

Những nhân vật nổi tiếng khác có mặt trong bữa tiệc bao gồm Adele, Kevin Hart và Máy cắt LA Huân luyện viên trưởng Tyronn Lue. đồng đội của Lakers Anthony Davis rồi cúp máy Draymond xanh cũng được nhìn thấy đang đi bộ đến sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *