Thứ Ba, Tháng Ba 5

Cú dunk lan truyền của LeBron James đã trở thành ‘cú ném bóng thế kỷ’ của NBA

Los Angeles Lakers huyền thoại và NBA Hall of Famer James xứng đáng giải thích LeBron James‘ virus dunk chống lại Los Angeles Clippers áp phích Paul George được mệnh danh là “cú dunk của thế kỷ”.

Đó là một trong những khoảnh khắc lớn nhất của đêm và người hâm mộ NBA đã đổ xô lên mạng xã hội để nói về nó.

Bữa tiệc sinh nhật của LeBron James bước ra từ một bộ phim thập niên 1970

“Đó là cú ném bóng của thế kỷ. Đối với một người 39 tuổi có thể làm được điều đó… Nó trông giống như Tiến sĩ J. (Julius Erving)! Anh ta ném tượng Nữ thần Tự do từ vạch ném phạt… Và anh ta sút rất mạnh!” Trận 1982-94 Lakers cầu thủ sau này đã ba lần trở thành nhà vô địch NBA ba lần trong màu áo tím và vàng nói trên Spectrum SportsNet Live.

LeBron James dẫn đầu Los Angeles Lakers Chiến thắng 106-103 Máy cắt với 25 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Cứu trợ cho Lakers

Các Lakers gần đây không có được phong độ tốt và người ta tin rằng huấn luyện viên Thịt nguội Darwin đang phải chịu áp lực vì anh ấy bị đổ lỗi cho các vấn đề của họ, xoay quanh việc không thể bảo vệ được vị trí dẫn đầu ban đầu của họ. Những người khác tin rằng LeBron bị bỏ lại với quá nhiều trách nhiệm, và Lakers cần tuyển thêm nhiều ngôi sao tên tuổi.

Và trước đây Lakers ngôi sao Lamar Odomnhà vô địch NBA hai lần vào năm 2009 và 2010, cung cấp một số thông tin chi tiết về cách họ có thể thay đổi thành tích của mình.

Trích dẫn một video tweet khoe tài khoản chính thức của NBA Memphis Grizzlies‘ cú sút ba điểm ấn tượng trong trận đấu gần đây với Lakers, Odom đã viết trên X: “Chỉ có 1 cách khắc phục Lakers… CHẠY TAM GIÁC!!!!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *