Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Darvin Ham nói với Jeanie Buss rằng sự hỗ trợ sẽ không kéo dài vì tương lai của Lakers có vẻ không chắc chắn

Thịt nguội Darwin đã khẳng định rằng anh ấy không quan tâm đến tương lai của mình với Los Angeles Lakers bởi vì anh ta có sự hỗ trợ đầy đủ của chủ sở hữu của mình Jeanie Buss.

Lakers cuối cùng đã chấm dứt chuỗi trận thua sau khi đánh bại Clippers, đối thủ LA của họ, với tỷ số 106-103 lần trước.

Bữa tiệc sinh nhật của LeBron James bước ra từ một bộ phim thập niên 1970

Nhưng điều đó không ngăn được những đồn đoán về tương lai của anh ấy sau ba trận thua liên tiếp, với tỷ số 18-19 của Tím và Vàng trong mùa giải và đứng thứ 10 tại Western Conference.

Huấn luyện viên 50 tuổi đã phải trả lời các câu hỏi về vị trí của mình trước trận đấu và cởi mở về cuộc trò chuyện với Lakers tối cao Xe buýt62.

“Tôi nói cho bạn biết, tôi chỉ biết ơn vì có được sự hỗ trợ từ Jeanie, cô ấy luôn động viên tôi, hỏi tôi ‘Tôi cần gì? Mọi thứ có tuyệt vời không?'” nói. giăm bông.

Nhưng người hâm mộ trên Reddit không bị thuyết phục và đang tranh luận về cách xe buýt‘ Sự kiên nhẫn cuối cùng sẽ hao mòn.

Trong một chủ đề thảo luận về tương lai của anh ấy, một người hâm mộ đã nói: “Anh ấy sẽ đâm anh ấy”, trong khi một người khác nói Buss và Ham là “huấn luyện viên và chủ sở hữu tồi tệ nhất giải đấu”.

Ý kiến ​​​​của LeBron sẽ không giúp ích gì

Vào thời điểm mà huấn luyện viên của anh ấy có thể làm được việc với sự bỏ phiếu tín nhiệm từ những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng rổ, James đã ca ngợi huấn luyện viên cũ của mình ở Cleveland.

LeBron James dường như đã dành nhiều lời khen ngợi cho huấn luyện viên hiện tại của mình dành cho người tiền nhiệm Tyronn LueAI LeBron muốn ở Lakers trước đây Frank Vogel tiếp quản.

Lue bây giờ chịu trách nhiệm về Máy cắt – và nó có thể được coi là một đòn giáng mạnh vào ông chủ hiện tại của anh ta giăm bông cái đó James khen ngợi huấn luyện viên sau khi được hỏi về sự hồi sinh gần đây của Clippers.

James nói: “Tôi biết rõ về T-Lue. T-Lue không mất nhiều thời gian để đảm bảo rằng điều đó đúng”. “Phải mất năm ván đấu và họ đã làm được [Clippers] đã nấu chín từ trước đó.”

Lakers là chủ nhà Toronto Raptors vào thứ Tư trước khi đối mặt mặt trời phượng hoàng hai ngày sau.

Và nếu họ thua cả hai trận đấu đó, vẫn còn phải xem Buss vẫn cần cung cấp bao nhiêu sự hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *