Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ngôi sao của Warriors, Draymond Green ca ngợi đội trưởng NBA Perak vì đã nghỉ hưu

Draymond xanh tiết lộ anh tự tin từ bỏ kế hoạch giải nghệ sau cuộc trò chuyện kéo dài với ủy viên NBA Bạc Adam.

Cầu thủ 33 tuổi này đã được NBA cho phép trở lại thi đấu sau khi ngồi ngoài 12 trận vì đấm một cầu thủ Phoenix Suns Jusuf Nurkic vào tháng 11.

Jaime Jaquez Jr. gây ngạc nhiên với những thủ thuật bóng đá và khởi động thành thạo gấp ba lầnInstagram

màu xanh lá từ lâu đã gây ra tranh cãi trong sự nghiệp của anh ấy do những vụ bạo lực trên sân, và đây là hành động thứ hai của anh ấy trong một tháng sau khi anh ấy quét sạch Minnesota. Rudy Gobert trong tình trạng nghẹt thở.

Trong tập mới của ‘The Draymond Green Show’, màu xanh lá kể về khoảnh khắc anh quyết định từ bỏ bóng rổ và giải nghệ khi anh phải vật lộn để đương đầu với những thử thách và đau khổ khi xuất hiện trong mắt công chúng. Đó là trước khi Silver nói phần của mình, giúp đưa ra phán quyết, khi anh ấy chuẩn bị quay trở lại hành động.

“Tôi đã nói với anh ấy, ‘Adam điều này là quá nhiều đối với tôi… điều này là quá nhiều đối với tôi. Tất cả đã trở nên quá sức đối với tôi – và tôi sẽ nghỉ hưu’,” màu xanh lá nói.

“Và Adam nói, ‘Anh đang đưa ra một quyết định rất vội vàng và tôi sẽ không để anh làm điều đó.’ Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài và tuyệt vời – thực sự đã giúp ích cho tôi rất nhiều.

“Thật biết ơn khi được chơi trong một giải đấu với một ủy viên như Adam, người luôn giúp đỡ bạn hơn là làm tổn thương bạn, giúp đỡ bạn hơn là trừng phạt bạn. Anh ấy giống một cầu thủ hơn.”

Draymond Green chuẩn bị trở lại với Warriors

màu xanh lá hiện chuẩn bị trở lại Golden State Warriors vào tuần tới sau khi trải qua một tháng tư vấn để giải quyết hành vi của mình.

Anh ấy đã được NBA phục hồi sau khi các quan chức nhận thấy sự thay đổi tích cực trong thái độ của anh ấy và hiện anh ấy đang chuẩn bị trở lại với Warriors.

Warriors có thể làm được điều đó với nguồn sinh lực mới sau một chiến dịch có phần đáng thất vọng, khi họ hiện đang đứng thứ 11 tại Western Conference và có thành tích 17-19.

màu xanh láĐóng góp trung bình 9,7 điểm, 5,5 rebound và 5,8 kiến ​​​​tạo trong 15 trận mùa này sẽ được hoan nghênh, miễn là anh ấy có thể kiểm soát tính kỷ luật của mình trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *