Thứ Hai, Tháng Hai 26

Pacers đánh bại Celtics với tỷ số 133-131 sau khi Tyrese Haliburton dính chấn thương gân khoeo

Bennedict Mathurin ghi được 26 điểm, trong đó có quả ném phạt quyết định khi còn 0,6 giây và Indiana Pacers trỗi dậy sau người bảo vệ điểm All-Star Lốp Haliburton bị chấn thương gân kheo để đánh Boston Celtics 133-131 vào tối thứ Hai.

Haliburton căng gân kheo bên trái của anh ấy trên một đường trượt và bị tách ra khi lái xe trong hiệp hai. Anh được hai đồng đội bế vào phòng thay đồ. MRI dự kiến ​​vào thứ Ba.

Huấn luyện viên Rick của Pacers: “Đó là một khoảnh khắc rất thất vọng”. Carlisle nói. “(Nhưng) đây là một trận đấu quan trọng. Mỗi trận đấu chúng tôi chơi đều có khả năng trở thành một trận đấu mang tính chất xác định mùa giải.”

Mathurin đã bị Kristaps Porzingis phạm lỗi với quả 3 điểm ngay trước khi hết thời gian. Cuộc gọi đã được xem xét và giữ lại. Mathurin thực hiện hai quả ném phạt đầu tiên và cố tình ném trượt quả thứ ba.

“Tôi rất vui mừng,” Mathurin nói. “Đó là một điều khá thú vị khi trở thành một phần của.”

Anh ấy đã dứt điểm 8 trong số 15 quả từ sân, trong đó có 5 quả 3 điểm, khi Indiana chia điểm trong loạt trận sân nhà kéo dài hai trận trước đội đứng đầu ở Eastern Conference.

Carlisle nói: “Thật là một nỗ lực đáng kinh ngạc từ nhóm của chúng tôi. “Có rất nhiều cảm xúc trong trận đấu này, vì nhiều lý do: bạn đang chơi với đội bóng rổ mạnh nhất và tình trạng chấn thương của Tyrese.”

Tất cả các ngôi sao Jaylen Brown đã ghi được 40 điểm cao nhất trong mùa giải ở lượt bắn 17/26 cho Celtics, không có vua phá lưới Jayson Tatum. Cầu thủ All-Star bốn lần ngồi ngoài để điều trị bong gân mắt cá chân trái. Tatum ghi trung bình 27,5 điểm, và anh ấy có 38 điểm, 14 rebound và sáu kiến ​​​​tạo trong chiến thắng 118-101 hôm thứ Bảy trước Pacers.

“Anh ấy bước lên và không ép buộc bất cứ điều gì,” huấn luyện viên Celtics Joe Mazzulla nói về Brown. “Anh ấy để trận đấu đến với mình. Anh ấy ghi bàn bằng nhiều cách khác nhau.”

Kỳ nghỉ của Jrue ghi được 21 điểm và Porzingis có 19 điểm cho Boston.

Mazzulla nói: “Tất cả chúng tôi đều đã chơi một trận tấn công khá tốt, nhưng tất cả chúng tôi phải phòng thủ tốt hơn.”

Các Pacer dẫn trước chín điểm sau giờ nghỉ giải lao nhưng cuối cùng lại có bảy cầu thủ ghi bàn hai con số. Aaron Nesmith ghi được 17 điểm, Myles Turner 16 và Buddy Hield 15.

Brown nghĩ rằng anh ấy sắp thực hiện một quả ném phạt có khả năng ấn định trận đấu sau khi các quan chức huýt sáo Hield vì phạm lỗi khi trận đấu đang ở tỷ số 131 khi còn 3,2 giây. Nhưng một cuộc xem xét đã đảo ngược quyết định và trao quyền sở hữu cho Pacers.

KẾ TIẾP

Celtics: Tiếp đón Minnesota vào thứ Tư.

Pacers: Tiếp đón Washington vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *