Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green thề sẽ không làm tổn thương Golden State Warriors bằng những trò hề của mình khi trở lại

TAnh ta Anh hùng của bang vàng có một số thứ tuyệt vời trong tuần này, họ có Draymond xanh trở lại sau một thời gian dài không hoạt động. Nhiều vấn đề kỷ luật đã buộc anh ấy phải dừng hoàn toàn mọi hoạt động bóng rổ khi anh ấy bắt đầu ảnh hưởng đến sự liêm chính của đội mình. Nhưng quan trọng hơn, anh ấy bắt đầu tỏ ra quá mạnh tay với các đồng nghiệp của mình trên võ đài và không NBA các chuyên gia có thể có nó. Green biết anh ấy cần được giúp đỡ và đó là điều anh ấy đã làm. Green đang tập luyện cùng các đồng đội của mình và anh ấy sẽ tham gia vào trận đấu. Vẫn chưa có ngày về cụ thể nhưng khác Anh hùng của bang vàng đã tuyên bố họ cần Draymond Green tốt nhất trên sân đến mức nào.

Draymond Green tự trách mình về trận thua của Warriors: Tôi đã làm khó anh ấy

Tuyên bố sai lầm của Draymond Green

Sau huấn luyện viên Steve Kerr Chào Green, cầu thủ cảm thấy mình không xứng đáng khi nói qua TRÒ CHƠI: “Tôi đã tạo gánh nặng cho đội của mình đủ rồi. Tôi đã trả đủ tiền cho tổ chức này. Mở cửa rất dễ dàng.” [to therapy] theo quan điểm cá nhân bởi vì tôi cần thu thập bản thân, làm mới bản thân và điều chỉnh lại. Thật khó để nhìn thấy mọi thứ khi bạn ở trong đó… thật khó để nhìn thấy những gì có thể nhìn thấy. Bóng rổ là thứ ít quan trọng nhất đối với tôi. Tôi cần nghỉ ngơi chút. Một trong những điều tốt nhất đối với tôi là không thức dậy vào ngày hôm sau với suy nghĩ, tôi phải kiếm được công việc này. Một phần của sự trở lại không chắc chắn là việc được ở trong một không gian tốt hơn, để cho phép tâm trí tôi xử lý điều đó. dường như ở một không gian tốt hơn.”

Green cũng nói về việc cố gắng giảm nhẹ tình hình và nói thêm: “Khi tôi nhìn lại tình huống này, tôi có thể giải quyết được trò đùa đó không? Tôi khá chắc chắn rằng mình có thể thực hiện được trò đùa đó. Và tôi khá chắc chắn nếu Tôi biết, không. Có người lo lắng về cách tôi chơi bóng rổ [or] cách tôi thể hiện bản thân trong một trận bóng rổ. Đó là một trò đùa. Đó là trọng tâm. Nó không thay đổi hoàn toàn con người tôi. Bạn không thay đổi các đốm trên một con báo. “Tôi sẽ không đặt ra những kỳ vọng phi thực tế. … Tôi có thể chấp nhận rằng những trò hề của tôi đã đi quá xa không? Tất nhiên. Tôi có thể xóa chúng đi không? Tất nhiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *