Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Joel Embiid bỏ lỡ một trận đấu khác khi cơ hội lặp lại MVP của anh ấy thành công

Philadelphia 76ers siêu sao Joel Embiid sẽ không thi đấu trong trận đấu vào tối thứ Tư với Atlanta Hawks, trận thứ chín anh ấy sẽ bỏ lỡ trong mùa giải này. Các NBAĐương kim MVP không thể bỏ lỡ nhiều hơn nữa – nếu không, giải đấu có thể coi đó là điều hiển nhiên không xứng đáng để giành lại danh hiệu cao nhất ở mùa giải này.

NBA thỏa thuận thương lượng tập thể chỉ định chính xác số lượng trò chơi mà người chơi phải tham gia để đủ điều kiện Toàn NBA Lựa chọn và vinh danh MVP. embiid đã bỏ lỡ tám trận đấu vì chấn thương đầu gối và mắt cá chân, hơn một nửa số trận được NBA phân bổ mỗi mùa, và việc đếm ngược đã bắt đầu để xem anh ấy có thể bỏ lỡ bao nhiêu trận nữa.

Joel Embiid đánh bại các đối thủ NBA khi chơi Jolly RanchersTwitter

Embiid phải chơi bao nhiêu trận để duy trì tư cách MVP?

Theo thỏa thuận thương lượng tập thể mới nhất, người chơi phải chơi ít nhất 65 trò chơi để đủ điều kiện nhận giải thưởng lớn theo mùa. Embiid chỉ có thể bỏ lỡ chín trận đấu nữa trước khi anh ấy được tuyên bố là không đủ điều kiện để bảo vệ giải thưởng MVP của mình — Sixers‘ đầu tiên kể từ Allen Iverson TRONG 2001.

Các quy tắc của trò chơi cũng ảnh hưởng đến người chơi khi đàm phán hợp đồng – các trò chơi tiêu chuẩn được chơi có thể xác định liệu người chơi có đủ điều kiện nhận hợp đồng “siêu tối đa” hay không và thật trùng hợp, hợp đồng đắt giá của Embiid có thể sớm khiến Philadelphia đau đầu. 29 tuổi là ký trong suốt mùa giải 2025/26qua Lựa chọn cầu thủ mùa giải 2026/27 — điều mà anh ấy có thể dễ dàng từ chối nếu Philly không còn đáp ứng được tiêu chí tranh chức vô địch của mình.

Embiid tiếp tục chiếm ưu thế khi nằm trên sàn

Với hồ sơ chấn thương của Embiid – tuyển chọn dự tuyển năm 2014 đã không xuất hiện cho đến năm 2016 vì những vấn đề kéo dài ở chân của anh ấy, và anh ấy đã bỏ lỡ 16 trận mùa trước — người hâm mộ nín thở sáu lần một lần Tất cả các ngôi sao dành riêng cho bất kỳ khoảng thời gian nào. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chơi rất tốt khi có mặt, và sự có mặt của anh ấy là lý do tại sao Philadelphia sẽ giữ cho tham vọng vô địch của anh ấy là chính đáng chừng nào anh ấy còn ở bên.

Trong 27 trận mùa này, Embiid có chỉ số trung bình tốt nhất NBA 34,6 điểm mỗi trận – có nghĩa là anh ấy sẽ sẵn sàng giành danh hiệu ghi bàn thứ ba liên tiếp nếu đáp ứng được mức tối thiểu 65 trận. Embiid ở mức trung bình 11,8 rebound mỗi trận và sự nghiệp cao cả sáu pha kiến ​​tạo mỗi đêmNgoài ra — tất cả trong khi ghi âm 54 phần trăm từ sàn, 36 phần trăm từ phạm vi ba điểmvà sự nghiệp tốt nhất 88% từ vạch ném phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *