Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James phản ứng khi Erik Spoelstra đồng ý gia hạn hợp đồng béo bở với Heat

Nhiệt Miami Huân luyện viên trưởng Erik Spoelstra được cho là đã đạt được thỏa thuận về gia hạn dài hạn với nhượng quyền thương mại — và khi tin tức được công bố vào tối thứ Ba, một trong những SpoelstraCựu cầu thủ nổi tiếng nhất đã lên tiếng X (trước đây là Twitter) với phản ứng của anh ấy về việc gia hạn hợp đồng sắp xảy ra.

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron Jamescó thể kết thúc việc khởi động cho trận đấu tối thứ Ba với Toronto Raptorsđã đăng lời chúc mừng Spoelstra trong báo cáo của anh ấy gia hạn 8 năm, 120 triệu USD — giải thích rằng anh ấy luôn yêu quý và tôn trọng huấn luyện viên đã giúp anh ấy thắng hai trận đầu tiên NBA giải đấu xuống sâu Miami.

Bữa tiệc sinh nhật của LeBron James bước ra từ một bộ phim thập niên 1970

LeBron vẫn ngưỡng mộ Spoelstra

James Người trong cuộc NBA đăng báo giá Adrian Wojnarowskitin sốt dẻo về các điều khoản của Spoelstrahợp đồng mới, nói rằng cựu huấn luyện viên trưởng của anh ấy là “đáng giá từng xu“Cam kết mới của nhượng quyền thương mại đối với người lãnh đạo phục vụ lâu nhất trên băng ghế dự bị.

Mọi chuyện có thể gặp nhiều khó khăn ngay từ đầu, nhưng Spoelstra, James, Chris BoshDwyane Wade tiếp tục tận hưởng thành công lớn cùng nhau sau khi tất cả họ hợp lực ở Miami 2010. Trong suốt bốn mùa giải bên nhau, Nhiệt chơi trong bốn Chung kết NBA và thắng tất cả hai lần — sâu sắc 20122014. James là người đầu tiên rời đi, gia nhập lại Cleveland Cavaliers vào năm 2014 trước khi đến Những thiên thần TRONG 2018nhưng rõ ràng người đàn ông 39 tuổi này vẫn coi trọng những lời dạy của Spoelstra.

Hợp đồng mới của Spoelstra có phải là hợp đồng giàu nhất lịch sử NBA?

Xét về tổng gói tài chính, Spoelstra đã thu thập được hợp đồng huấn luyện lớn nhất trong lịch sử NBAđồng ý với một thỏa thuận có khả năng sẽ tạo ra bước đột phá mới trong Sự kết hợp.

Spoelstra, người đã là thành viên của tổ chức Heat kể từ đó 1997sẽ vào 15 triệu USD một năm theo các điều khoản trong hợp đồng mới của anh ấy. Đây là mức thấp hơn 1 triệu đô la một năm so với những gì Gregg Popovich (5 năm/80 triệu USD) đang tạo ra thu nhập Thánh Anthonynhưng nhiều hơn 2 triệu đô la Pít-tông Detroit đang trả tiền Monty Williams (sáu năm/78 triệu USD).

Nếu Spoelstra kết thúc hợp đồng tân binh, anh ấy sẽ phục vụ 25 năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Miami — và có lẽ sẽ một trong 11 huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử thắng ít nhất 1.000 trận trong mùa giảităng cường lại một lần nữa Đại sảnh Danh vọng một sơ yếu lý lịch bao gồm sáu Chung kết NBA xuất hiện và hai giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *