Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James và Anthony Davis: Cặp đôi khiến Los Angeles Lakers mơ về một chiếc nhẫn

TAnh ta Los Angeles Lakers sẽ tồn tại miễn là mối quan hệ ngôi sao của họ vẫn lành mạnh – cho đến nay – và họ đang lặp lại khoảnh khắc thành công đó, với những điểm nổi bật trong Disney Bubble 2020 kỳ lạ ở Orlando và Giải đấu trong mùa vài tháng trước ở Las Vegas .

Bao gồm LeBron James Anthony Davis, nhận thức được tình hình ở Los Angeles, tiếp tục hợp lực. Họ đã phá hủy Toronto Raptors (132-131) trong một thế trận rất chặt chẽ, trong đó sức mạnh của ‘King’ và kỹ năng chuyền bóng của anh ấy (22 điểm, nhưng 12 kiến ​​​​tạo) và Davis không thể kiểm soát (41 điểm và 11 rebound) đã cho thấy rằng có, vàng và người hâm mộ màu tím có thể tin tưởng họ.

Rõ ràng là nếu cả hai đều biểu diễn, thì Lakers thắng Nếu họ ăn, họ sẽ tìm thấy nó và Davis tiếp tục tìm lại những khoảnh khắc của mình, với hơn 40 điểm chỉ sau 17 cú đánh. “Điều đó rất quan trọng, tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Chúng tôi phải cố gắng đạt trên 50% và mặc dù có những điều chúng tôi cần cải thiện nhưng đó là một chiến thắng mà chúng tôi cần,” Anthony Davis kể sau trận đấu. “Chúng tôi phải tiếp tục chia sẻ bóng, tiếp tục tìm thấy nhau và tiếp tục xây dựng”, anh nói thêm.

Vợ của LeBron James, Savannah dường như tránh chụp ảnh cùng fan nam

Làm thế nào để giành chiến thắng trong trò chơi

Trận đấu đã diễn ra căng thẳng. Sau một Quickley chơi xung quanh hơi đỏ, Toronto vùng lên với Siakam từ quả phạt góc. Reaves dường như đáp trả nhanh chóng, và sau hàng phòng ngự tuyệt vời, sự phối hợp giữa LeBron và Davis tiếp tục ăn miếng trả miếng. ‘King’ chạy lên quầy và ‘AD’ hòa 2+1 (117-112, 45′). Vàng nguyên chất. Nhưng không loại trừ Toronto, một trong số tôi đói và một điều nữa Trent Jr. Bị dẫn trước gấp ba lần, Davis phải vùng lên.

Cặp đôi sẽ kết thúc với những khoảnh khắc quan trọng hơn. LeBron đủ thông minh để Davis thực hiện được hai quả ném phạt, rồi số 3 khép lại trận đấu bằng pha cầm bóng quyết định. RJ Barrett ra khỏi vòng cấm muộn để buộc nó (124-121), phá vỡ ‘AD’ và bị phạm lỗi. ‘Kening’, từ một quả ném phạt, ấn định chiến thắng lâu dài của ‘laker’ – trong một số trường hợp sau nỗ lực hoành tráng của Schroeder với ba điểm- nhưng điều đó cho thấy rằng có thể tin được từ ngôi sao của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *