Thứ Ba, Tháng Ba 5

Golden State Warriors lại bị tiêu diệt, Steve Kerr đưa ra câu nói khó chịu

Qthành công không thể tồn tại mãi mãi. Các Anh hùng của bang vàng đang tìm kiếm một con đường khó khăn trong mùa giải này.

Vào thứ Tư, Warriors đã trải qua một trận thua thứ sáu trong tám trận gần đây nhất của họ. Đó là họ thua lỗ thứ hai liên tiếpvà trận thua thứ tư liên tiếp khi họ bỏ 130 điểm trở lên.

Steve Kerr nói rằng các chiến binh đã mất tinh thần

Có lẽ các chiến binh chỉ cần nó Draymond xanh trở lại sau án treo giò, nhưng huấn luyện viên trưởng Steve Kerr không cảm thấy lạc quan về đội nói chung. Tiếp theo 141-105 mất mát Bồ nông New OrleansKerr đã đưa ra một về đoạn văn.

Đánh mất tất cả những điều đó sẽ khiến bất cứ đội nào cũng khó có thể cạnh tranh được. Kerr dường như không có nhiều câu trả lời vào lúc này và người hâm mộ đang ngày càng mất kiên nhẫn trước tiêu chuẩn thành công mà nhượng quyền thương mại đã đặt ra.

“Khi chúng tôi đang mong manh như hiện tại, tôi không nghĩ la mắng họ sẽ giúp ích gì. Tôi đang cố gắng giữ sự tự tin của họ, nhưng đến một lúc nào đó điều đó có thể phải thay đổi. Chúng ta có thể’ Đừng tiếp tục như thế này nữa… Chúng ta phải tìm cách chiến đấu, chúng ta có thể phải sử dụng các chiến thuật khác.”

Việc lấy lại Green chắc chắn sẽ giúp ích cho một số liên lạc phòng thủ mà Kerr đã đề cập, nhưng nó có thể là không đủ đối với một đội có vẻ không đồng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *