Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James đã thay đổi quan điểm về trọng tài sau khi huấn luyện viên Raptors chỉ trích trận thua Lakers “không công bằng”

Wgà mái Los Angeles Lakers đang gọi nhầm đầu cuộc gọi, LeBron James là người đầu tiên nói với công chúng.

Tuy nhiên, vào cuối chiến thắng gây tranh cãi 132-131 trước Toronto Raptors dẫn đến một Những lời của Darko Rajakovic đã lan truyền Về chênh lệch lỗi quý 4 lịch sửcái ồn ào ngôi sao NBA đột nhiên có một chút âm thanh khác nhau.

Tôi nghĩ họ đã phạm lỗi còn chúng tôi thì không”, James nói ngắn gọn khi được hỏi về lễ nhậm chức.

Rajakovic nói chiến thắng của Lakers là “nhảm nhí”

“Thật quá đáng. Chuyện xảy ra tối nay hoàn toàn là chuyện nhảm nhí,” cái mà huấn luyện viên Raptors cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Thật xấu hổ cho các trọng tài và liên đoàn khi cho phép điều này xảy ra.”

Nhìn chung, Lakers đã thực hiện được 36 quả ném phạt so với 13 của Raptors. Lợi thế 23-2 trong các quả ném phạt ở hiệp 4 nghiêng về LA (19-0 trong 4 phút cuối) lập kỷ lục về số lần ném phạt lớn nhất trong 1/4 trận đấu ở mùa giải NBA này.

“Họ có nhất thiết phải thắng tối nay không? Nếu điều đó xảy ra, hãy để họ nói với chúng tôi để chúng tôi không đến xem trận đấu. Hãy để họ thắng. Nhưng đêm nay thật không công bằng”, anh nói.

Anh ta cũng ném thứ có vẻ là một cú đâm không che giấu vào James All-Stars của Lakers và Anthony Davisvà xu hướng yêu cầu cuộc gọi của họ.

“Tôi hiểu sự tôn trọng dành cho All-Stars và tất cả những điều đó, nhưng chúng tôi cũng có All-Stars. Làm sao có thể như vậy được.” Scottie Barnesmột cầu thủ tầm cỡ All-Star, luôn nỗ lực hết mình, không phải ‘nảy lên‘ và không bị phạm lỗi và anh ấy chỉ có hai quả ném phạt trong cả trận đấu?” anh ấy nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *