Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James ký hợp đồng trao đổi thẻ bài với Fanatik, sẽ xuất hiện cùng con trai Bronny trong bộ sưu tập đặc biệt

LeBron James, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA, đã có một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp khi ký hợp đồng thẻ giao dịch kéo dài nhiều năm với cuồng tín.

Thông báo được đưa ra vào ngày Thứ Tưđánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ hợp tác kéo dài hai thập kỷ giữa LeBron Tầng trêncác công ty thẻ giao dịch đối thủ.

LeBron James & Bronny đã ký thẻ giao dịch

Thỏa thuận với cuồng tínkhu vực thẻ giao dịch và kỷ vật được gọi là Bộ sưu tập cuồng tínsẵn sàng mang đến một chương mới của LeBron kỷ vật du lịch kể chuyện.

“LeBron James và con trai của anh ấy, Bronny James, chuẩn bị cùng nhau làm nên lịch sử trên một tấm thẻ giao dịch thể thao độc đáo, đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới với Fanatic,” nhà bán lẻ thể thao trực tuyến cho biết.

Bộ đôi cha con sẽ xuất hiện trên tấm thiệp đặc biệt dự kiến ​​phát hành vào ngày ngày 19 tháng 1 như là một phần của Bóng rổ Chrome của Đại học Bowman 2023-24 bộ.

Tấm thiệp này, có chữ ký của cả LeBron và Bronny, ghi lại khoảnh khắc thời trung học của LeBron ở St. Vincent-St. Mary’s ở Akron, Ohio, ngoài hình ảnh hiện tại về Bronny đang chơi ở USC.

Chi tiết thương vụ giữa LeBron James và Bộ sưu tập cuồng tín vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các chuyên gia trong ngành ước tính giá trị có thể cao hơn 5 triệu USD hàng năm.

Sự hợp tác đột phá này sẽ dẫn đến một kho thẻ có chữ ký mới, với bộ sưu tập dự kiến ​​​​phát hành vào những ngày đã nêu ở trên.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một kỷ nguyên mới cho những kỷ vật của LeBron James

LeBron Jamesgần đây đã vượt qua Kareem Abdul-Jabbar BẰNG NBA cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại, bày tỏ sự hào hứng với dự án kinh doanh mới vào đầu tuần này Instagram.

Đoạn video giới thiệu được phát hành bởi ngọn trưng bày LeBron kiểm tra tài liệu được trang trí bằng cuồng tín logo, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về động thái lịch sử này.

Bộ sưu tập cuồng tínđược biết đến với việc đảm bảo các thỏa thuận với các vận động viên hàng đầu trong nhiều môn thể thao khác nhau, đã mở rộng danh mục đầu tư của mình, bao gồm cả quan hệ đối tác với các vận động viên như Victor Wembanyama, Caleb WilliamsBryce trẻ.

Bronny James, của LeBron con trai, đã có một số hợp đồng chứng thực, củng cố vị thế của mình như một trong những vận động viên thành công nhất về mặt tên tuổi, hình ảnh và các thỏa thuận về hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *