Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Stephen Curry chạm đáy với Warriors và nói: Tôi đang đùa thôi

TAnh ta Anh hùng của bang vàng đang trải qua sự tụt dốc đầy đau đớn từ đỉnh cao huy hoàng của mình. Trận thua 141-105 gần đây trước Bồ nông New Orleans đã khiến người hâm mộ thất vọng nhưng có lẽ không ai cảm nhận được sức nặng của cú rơi nhiều hơn Stephen cà ri bản thân anh ấy.

Sau một mùa giải trở thành cơn ác mộng, những khó khăn của Warriors đã gây thiệt hại nặng nề cho các cầu thủ ngôi sao của họ và phần còn lại của đội.

Năng lượng truyền nhiễm của Stephen Curry thắp sáng buổi tập của WarriorsX

Trò chơi ưu tú của Curry đang mờ dần

Tuy nhiên, vào đầu mùa giải chiến binh‘ biểu diễn hỗn hợp, có một lớp lót bạc – cà ritrò chơi ưu tú. Tay súng vĩ đại nhất mọi thời đại đang một tay gánh cả đội tấn công.

Tuy nhiên, những trận đấu gần đây đã chứng kiến cà rihiệu suất bất thường giảm. Khi để thua họ Bồ nông, cà ri sút 4 ăn 13 từ sân, đóng góp 15 điểm, khác xa so với tiêu chuẩn mà anh đặt ra trong nhiều năm qua.

Các chiến binh‘ hiệu suất chống lại Bồ nông vô hồn một cách đáng kinh ngạc, khiến những người hâm mộ thất vọng phải chế nhạo. Trong thực tế cà ri, gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại, thừa nhận rằng lối chơi của đội đã chứng minh được sự bất bình của người hâm mộ. Thành thật thú nhận, cà ri nói rằng anh ta sẽ tham gia chế nhạo nếu có cơ hội.

“Rõ ràng là chúng tôi đang gặp khó khăn,” cà ri nói.

“Không có gì đáng mừng cả. Thành thật mà nói, tôi đang cười nhạo chính mình. Làm đội bóng của chúng tôi thất vọng trong đầu vì cách chúng tôi đã chơi như vậy… Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho họ điều gì đó để cổ vũ và chúng tôi đã không làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *