Thứ Sáu, Tháng Hai 23

‘Tôn sùng bàn chân’ của Steph Curry được vợ Ayesha vạch trần khi cảnh quay cũ xuất hiện trở lại

cà ri Steph có thể đang sống lại cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy sau khi một bình luận cũ từ vợ anh ấy cho rằng anh ấy có một chiếc bùa hộ mệnh ở chân lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Các Anh hùng của bang vàng Người bảo vệ điểm có thể là nhà vô địch NBA bốn lần và MVP hai lần trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng sở thích tình dục của anh ấy bên ngoài sân đấu lại một lần nữa thống trị các tiêu đề.

Stephen Curry mệt mỏi vì thua Warriors: Tôi phát ngán khi nói về điều đó

Khoảng sáu năm sau khi đoạn phim đầu tiên về vợ anh được chiếu Họ là người mới thảo luận về ‘tôn sùng bàn chân’ rõ ràng của anh ấy, nói về sở thích của người đàn ông 35 tuổi đã lấy lại động lực

“Chồng tôi thực sự yêu đôi chân của tôi. Vì vậy, ngày hôm đó ánh sáng chiếu vào anh ấy và tôi đã nghĩ ‘hãy để tôi chụp bức ảnh này và gửi cho anh ấy một bức ảnh về đôi chân của tôi'”, cô nói trên The Real Show.

“Tôi luôn nói rằng khi anh ấy bảo gửi ảnh khỏa thân thì anh ấy chỉ nhận được những bức ảnh chụp đôi chân trần của tôi.

Tuy nhiên, anh ấy đã rút lại bình luận của mình sau khi thấy đoạn phim lan truyền trên Twitter, hiện được gọi là X, với dòng tweet của chính anh ấy.

“Tôi đang nói đùa,” anh ấy trả lời, trước khi đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc dâm dục với những người hâm mộ nói rằng anh ấy đang “nói dối”.

Sau đó anh ấy đã nói trên chương trình “The Real” của Food Network rằng Steph “sẽ giết tôi” sau bình luận của anh ấy, điều này có thể đưa ra một số lời giải thích cho việc anh ấy leo thang trên mạng xã hội.

Những gì chúng ta biết về đám cưới của Steph Curry và Ayesha

Cặp đôi kết hôn từ năm 2011 sau khi gặp nhau tại một nhóm nhà thờ ở Charlotte khi họ còn là thiếu niên.

Họ có với nhau hai cô con gái, 11 và 8 tuổi, và một cậu con trai 5 tuổi. Bây giờ họ sống ở cà riBiệt thự sang trọng trị giá 33 triệu USD ở Atherton, California.

tạm thời cà ri được cho là đã kết hôn an toàn nhưng họ đã phải đấu tranh chống lại những đồn đoán về hạnh phúc của Ayesha sau khi cô xuất hiện trên truyền hình. Jada Pinkett SmithTriển lãm ‘Bảng đỏ’ năm 2019

Anh thừa nhận anh không thích cách phụ nữ ‘ném mình’ vào chồng và điều đó khiến anh cảm thấy bất an, trước khi khẳng định những bình luận của anh đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh. Thay vì tức giận, cà ri khen ngợi vợ đã thành thật về cảm xúc của mình.

Ông nói với USA Today: “Nếu bất cứ ai quan tâm đến bối cảnh đầy đủ và nghe những gì anh ấy nói, phản ứng của họ có thể sẽ khác”. “Nhưng trong xã hội này, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội.

“Theo một nghĩa nào đó, bạn phải chấp nhận điều đó vì bạn không thể kiểm soát nó, nhưng điều đó không ngăn cản bạn nói chuyện và thành thật về hoàn cảnh của mình. Và đó là điều tôi khuyến khích anh ấy làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *