Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các chiến binh sẵn sàng giao dịch với tất cả mọi người ngoại trừ Stephen Curry và Klay Thompson, theo báo cáo

RHiện nay, Stephen cà ri vẫn còn khoảng bốn hoặc năm năm nữa chơi ở cấp độ cao nhất nếu chúng ta cho rằng anh ấy không muốn tiếp tục chơi ở vị trí LeBron James LÀM. Mùa này, Curry vẫn duy trì được phong độ nhưng các đồng đội đã khiến anh thất vọng. Như là kết quả của việc này, Anh hùng của bang vàng ban lãnh đạo đã bắt đầu nghĩ đến việc thực hiện các điều chỉnh trong khi vẫn thành lập một đội mới xung quanh những ngôi sao lớn nhất của họ. Theo The Athletic’s Shams Charania, Golden State Warriors đang cân nhắc mọi cầu thủ để giao dịch. Chỉ một Stephen cà ri và Klay Thompson không được xem xét.

Stephen Curry đã chạm đáy: “Tôi đang cười nhạo chính mình vào thời điểm này”MC

Còn Draymond Green thì sao?

Khi họ quyết định giữ Draymond Green và để Jordan Poole rời tổ chức, ban lãnh đạo Warriors không ngờ tính khí của Green lại phản bội họ. Giữa những rắc rối gần đây của anh ấy, đột nhiên biến anh ấy thành một cựu chiến binh dường như không phải là một ý tưởng nực cười. Draymond biết rằng anh ấy đã hủy hoại một đội đã tin tưởng anh ấy vào thời điểm điều đó quan trọng nhất đối với anh ấy. Hiện tại, anh ấy là một phần của nhóm cầu thủ có thể được thay thế bất cứ lúc nào nhưng việc khôi phục lại phẩm giá và sự tôn trọng của anh ấy là tùy thuộc vào anh ấy. Warriors biết rằng họ không thể lãng phí thêm thời gian nữa khi Stephen Curry đang bước vào giai đoạn chạng vạng của sự nghiệp.

Triều đại Warriors đã chơi 6 trận Chung kết NBA và thắng 4 trong số đó, họ vẫn có thể lọt vào ít nhất một trận nữa nhưng việc sửa đổi này cần phải được thực hiện. Trên thực tế, Klay Thompson cũng có thể ký hợp đồng gia hạn nhưng các cầu thủ khác đã không giao hàng gần đây và đặc biệt là trong suốt mùa giải. Di chuyển và hung hãn là chìa khóa cho sự lãnh đạo của Warriors trước thời hạn giao dịch. Chúng ta còn hơn một tháng nữa mới đến thời hạn đó và các Warriors có vẻ như sẽ mua sắm tài năng mới bằng chính khả năng của mình. Trận thua tan nát hôm thứ Tư trước Pelicans đã buộc các Warriors phải lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *