Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Carmelo Anthony gọi Nuggets: ’15’ được trao cho Jokic để xóa di sản của tôi

Tôin tập mới nhất của anh ấy “7 đêm ở Brooklyn” podcast, Carmelo Anthony mở ra về quyết định của Denver Nuggets trong việc giao dịch với Nikola Jokic Áo số 15một số đồng nghĩa với của Anthony thời gian ở Thành phố Batu Tinggi.

Anthony tin rằng bước này không chỉ là một sự lựa chọn mà còn là một “hành động nhỏ” nhằm xóa bỏ di sản của anh ấy với đội.

Carmelo Anthony thể hiện sự căm ghét Nuggets

Nhớ lại sự thành công mà ông đã phục vụ thợ mỏAnthony bày tỏ sự ngạc nhiên và thất vọng trước việc thay đổi số áo đấu, nói rõ“Tôi kiểu như, (khám phá) đang diễn ra à? 15? Vì vậy, bây giờ, hãy bắt đầu suy nghĩ, điều này là do đây là câu chuyện mà họ đang đưa ra ở đó.

‘Anh ta muốn đi. Anh ấy muốn làm điều này.” Tốt. Nhưng tại sao bạn không tôn trọng nó bằng cách cúng dường nó?”

Anthony tin tưởng vào quyết định nộp Câu nói đùa con số cũ của anh ta là một hành động cố ý thiếu tôn trọng, thể hiện mong muốn của tổ chức là tránh xa di sản của mình.

Mặc dù dẫn đầu thợ mỏ trong nhiều lần tham dự vòng playoff và nhiều lần được vinh danh là All-Star trong suốt bảy mùa giải trọn vẹn của anh ấy với đội, Anthony Hãy coi bước này như một dấu hiệu rõ ràng rằng tổ chức muốn “Xóa tất cả những cái trước đó.”

Jokic là gương mặt mới của Denver Nuggets

Câu nói đùaai đã mặc Số 15 từ khi còn trẻ trong bóng rổ Serbiacó thể có ý định bày tỏ lòng tôn kính đối với Anthony.

Tuy nhiên, Anthony nhấn mạnh rằng việc thay áo đấu được lên kế hoạch sẽ ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy.

Anh ấy coi đó là một nỗ lực có chủ ý để thay đổi câu chuyện xung quanh thời gian của anh ấy với thợ mỏ.

trong khi Câu nói đùa kể từ đó đã trở thành bộ mặt của nhượng quyền thương mại, Anthony nhấn mạnh rằng số 15 trong Denver bây giờ tượng trưng cho một thời đại khác – của Joker kỷ nguyên

Anthony nhận ra sự thay đổi thế hệ nhưng tin tưởng thợ mỏ vẫn tồn tại trong một thời gian hơn một thập kỷ trước, nhấn mạnh rằng “Đây là năm 2010. Đây là 13 năm trước.”

“Khi bạn nghĩ đến 15 người ở Denver hiện nay, đối với thế hệ này, bạn [think the] diễn viên hài” anh ấy nói.

“Và điều đó chẳng có tác dụng gì cả. Chỉ là, đó là hai thế hệ khác nhau. Điều đó chỉ cho tôi thấy rằng các bạn [The Nuggets] chưa qua thời điểm đó. Đây là năm 2010. Đây là 13 năm trước. Vì vậy, nếu bạn như vậy, bạn đang nắm giữ điều gì đó đã xảy ra 13 năm trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *