Thứ Ba, Tháng Ba 5

Milwaukee đưa ra tuyên bố: Bucks hạ gục Celtics để thoát khỏi ván trượt

Bobby PortisGiannis Antetokounmpo kết hợp để kiếm được 20 điểm liên tục trong một mực 25-0 giữa hiệp một và Milwaukee Bucks cuộn đến một 135-102 Vinh quang kết thúc NBA-chỉ huy Boston Celtics vào tối thứ Năm.

Portis có 28, Antetokounmpo thêm 24 và cả hai cầu thủ đều có 12 rebound để hỗ trợ thắng lần thứ hai sau sáu trận. Damian Lillard ghi được 21 điểm khi trở lại Milwaukeecủa sau khi thua trận thua 132-116 trên sân nhà của Bucks trước Utah Jazz vào thứ Hai vì lý do cá nhân.

NBA ở Paris quy tụ những người nổi tiếng như Ronaldo, Beckham và Mbappé

Bucks dẫn trước 43 điểm TRONG Kỳ nghỉ của JrueQuay lại MilwaukeeTỷ số dẫn trước 75-38 của họ trong giờ nghỉ giải lao là tỷ số dẫn trước trong giờ nghỉ giải lao lớn thứ tư trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Bucks đã không chơi một trận nào kể từ thứ Hai, trong khi Celtics trở lại hoạt động một đêm sau khi bị đánh đập Chó sói rừng Minnesota 127-120 trong hiệp phụ.

Boston để giành được số điểm cao nhất trong mùa giải và cho tất cả các cầu thủ của mình nghỉ ngơi trong suốt hiệp hai. Bucks đã không thi đấu trận nào trong hiệp 4.

Boston đấu tranh liên tiếp

Payton Pritchard có 21 và Sam Hauser 15 cho Celtics, người đã bỏ lỡ 16 trong số 17 lần thử 3 điểm đầu tiên của họ và cuối cùng đã đi được 9 trên 34 từ bên ngoài vòng cung. Milwaukee sút tổng thể 56,5% và đứng thứ 18 trên 42 khi thực hiện 3 điểm.

Sau Boston Oshae Brissett để giúp Milwaukee dẫn trước 31-23 khi còn 2:14 trong hiệp một, Celtics sẽ không ghi bàn nữa trong hơn 6 phút rưỡi. Hạn hán ở Boston cuối cùng đã kết thúc khi Jaylen Brown Dunk với 7:38 còn lại trong hiệp thứ hai.

Portis ghi được 13 điểm và Antetokounmpo có bảy điểm trong trận đấu 25-0.

Sau khi Portis ghi 8 trong 10 điểm cuối cùng trong hiệp một để kéo dài khoảng cách dẫn trước cho Milwaukee lên 41-23, Bucks ghi 15 điểm liên tiếp để mở đầu hiệp hai.

Portis, người đứng thứ 1 trong 12 từ phạm vi 3 điểm trong tháng này, đứng thứ 5 trên 6 từ ngoài vòng cung vào thứ Năm.

Ngày lễ ghi được sáu điểm và sút 2/9 trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở Milwaukee kể từ khi Bucks giao dịch anh ấy vào tháng 9 như một phần của gói mua lại Lillard từ Áo khoác đường mòn Portland. Portland gửi anh ta đến Celtics vài ngày sau đó.

Holiday chơi cho Bucks từ năm 2020-23 và là một phần của đội vô địch năm 2021 của họ. Anh ấy đã đối mặt với đội bóng cũ của mình trong mùa giải này, khi Celtics đánh bại Bucks với tỷ số 119-116 ở Boston vào ngày 22 tháng 11.

Holiday đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi một video tưởng nhớ được phát sóng trên diễn đàn Fiserv bảng điểm trong thời gian chờ đầu tiên của trò chơi.

Kế tiếp

Celtics: Chủ nhà Tên lửa Houston vào thứ bảy.

Bucks: Đã lưu trữ Anh hùng của bang vàng vào thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *