Thứ Ba, Tháng Ba 5

NBA kém cạnh tranh vào thứ Năm đến nỗi TNT không biết nên chiếu trận nào

Much được tạo ra từ sự thiếu phòng thủ và nỗ lực đã xảy ra NBA theo thời gian. Một số người sẽ cho rằng giải đấu đang ở vị trí tốt nhất từ ​​trước đến nay là nhờ tất cả những điều đó. Tài năng trẻtrong khi những người khác tin sản phẩm tổng thể không còn gần như trước đây nữa.

Vào tối thứ Năm, giữa ba trận đấu diễn ra cùng một lúc, đài truyền hình TNT gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các trận đấu mang tính cạnh tranh sau trận đấu đầu tiên được truyền hình toàn quốc – giữa Boston CelticsMilwaukee Bucks – nhanh chóng nhận được ngoài tầm tay.

TNT chật vật tìm kiếm các trận đấu NBA có tính cạnh tranh

Milwaukee bước vào giờ nghỉ giải lao 75-38qua Ernie Johnson thông báo cắt phát sóng ngay khi nó đến 100-62 trong quý 3. Trận đấu tiếp theo là Người tiên phong PortlandSấm sét thành phố Oklahoma trận đấu, nhưng Thunder đã phục hồi với thất bại 36 điểm tại thời điểm đó.

Lựa chọn cuối cùng của họ là New York Knicks vs Dallas Mavericks trò chơi ít nhất có tính cạnh tranh; mặc dù đó là một trận đấu có 19 điểm ở giai đoạn đó.

Johnson và phần còn lại của đội TNT NBA đã thảo luận về việc thiếu các trận đấu chặt chẽ trong trường quay, chỉ ra rằng Celtics đã không thua nặng trong một thời gian dài. Johnson cũng đề cập rằng Thunder được dẫn dắt bởi sự phi lý 62 điểm tại một thời điểm nào đó trong trò chơi của họ; mà thực sự cuối cùng đã trở thành biên độ chiến thắng.

Bạc Adam và văn phòng liên đoàn NBA có thể sẽ không thích cách xử lý tình huống của TNT, nhưng hiệp hội, đội bóng và các cầu thủ phải cung cấp sản phẩm trên sân tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *