Thứ Sáu, Tháng Hai 23

NBA phạt Rajakovic của Toronto 25.000 USD vì bình luận xúc phạm quan chức sau trận thua Lakers

THuấn luyện viên của Toronto, Darko Rajakovic đã bị NBA phạt 25.000 đô la vào thứ Năm, hai ngày sau khi ông phàn nàn về việc điều hành sau trận thua 132-131 của đội mình trước Los Angeles Lakers.

Rajakovic đặc biệt ngoại lệ khi Lakers thực hiện 23 quả ném phạt trong hiệp 4 trong khi Raptors chỉ thực hiện được 2 quả. Chênh lệch 21 quả ném phạt là lớn nhất trong bất kỳ phần tư nào của trận đấu NBA mùa này.

Buổi họp báo của Darko Rajakovic sau khi công bố huấn luyện viên mới của Raptors

Trong trận đấu, Lakers đã thực hiện 36 quả ném phạt – riêng Anthony Davis là 14 quả – và Raptors chỉ thực hiện được 13.

“Những gì xảy ra tối nay, hoàn toàn là nhảm nhí,” Rajakovic nói sau trận đấu, đôi khi đập mạnh vào chiếc bàn anh đang ngồi để nhấn mạnh. “Đây là một sự xấu hổ. Các trọng tài thật xấu hổ. Liên đoàn đã cho phép điều này thật xấu hổ. 23 quả ném phạt cho họ, và chúng tôi có hai quả ném phạt trong hiệp bốn?”

Rajakovic, huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên của Raptors, tiếp tục gọi trận đấu là “không công bằng” và cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Toronto cảm thấy họ không được điều hành một cách bình đẳng trong mùa giải này.

Toronto có số quả ném phạt mỗi trận ít thứ hai trong giải đấu bước vào thứ Ba. Đối thủ thực hiện trung bình 19,5 cú phạm lỗi trong mùa giải này trước Raptors trong trận đấu đó.

Càng khiến Raptors tức giận hơn nữa: cuộc gọi trong đó Davis phạm lỗi với màn hình của RJ Barrett khi còn 24,8 giây, trong một lần chơi mà Scottie Barnes đánh một con trỏ 3 điểm ấn định trận đấu. Raptors cho rằng Davis đã thất bại chứ không phải thành công.

Rajakovic nói: “Họ phải thắng tối nay? Nếu điều đó xảy ra, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi không có mặt trong trận đấu. “Chỉ cần cho họ chiến thắng. Nhưng điều đó không công bằng tối nay. Và đây không phải là lần đầu tiên điều đó xảy ra với chúng tôi.”

Raptors lại thua ở Los Angeles vào thứ Tư, thua 126-120 trước Clippers. Trước trận đấu, Rajakovic cho rằng thất bại đêm trước là hậu quả của đội bóng.

“Tôi sẽ luôn đứng lên vì đội của mình, vì các cầu thủ và vì tổ chức của tôi,” anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *