Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steph Curry yêu cầu ban lãnh đạo Golden State thay đổi đội hình sâu sắc

Stephen cà ri Là đủ. Những tổn thất đáng xấu hổ liên tiếp Toronto RaptorsBồ nông New Orleansngoài thành tích 2-6 trong hai tuần qua, lấp đầy kỷ lục Những chiến binh đế chế vàng’ ngôi sao, người đã yêu cầu đội phải thay đổi mạnh mẽ.

Ở tuổi 35 và với 14 năm thi đấu chuyên nghiệp, tất cả đều có bang vàng,cà ri biết rằng anh ấy đang ở một trong những cơ hội cuối cùng để đạt được NBA chức vô địch. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của đội không giúp ích gì cho việc theo đuổi mục tiêu này.

Chuỗi trận tệ hại này khiến đội bóng sa lầy ở vị trí thứ 12 Hội nghị phương Tây, rất xa so với vị trí sau mùa giải. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến kỳ nghỉ All-Star, đồng hồ đang điểm cà ri và cả chiến binh.

Đối mặt với tình huống này, sự thất vọng cuối cùng cũng xuất hiện Đại học Davidson sản phẩm và anh ấy đã yêu cầu ban quản lý nhóm hành động về vấn đề này. Nói cách khác, công việc của tất cả các đồng nghiệp của anh ấy đều ở mức rủi ro.

yêu cầu cà ri

Thua 141-105 trước Bồ nông Tiết tấu cà ri khó khăn, và anh ấy đã phải đứng về phía những người hâm mộ chế nhạo đội nhà của anh ấy, tức là Trung tâm Chasevào tối thứ Tư.

“Thành thật mà nói, tôi đang tự giễu cợt chính mình. Trong đầu tôi đang chế giễu đội của chúng tôi vì cách chúng tôi chơi, thì ra là như vậy… Công việc của chúng tôi là mang đến cho họ điều gì đó để cổ vũ, và chúng tôi chưa làm điều đó.” đã làm được việc đó.” thừa nhận bang vàng bảo vệ ngôi sao

Bằng giọng điệu đo lường thông thường của mình, cà ri nói rõ rằng những thay đổi phải được thực hiện. “Chúng tôi có những tiêu chuẩn khá rõ ràng rằng nếu mọi thứ không thay đổi thì đó là định nghĩa của sự điên rồ, phải không? Hãy tiếp tục làm những việc tương tự nhưng mong đợi những kết quả khác nhau,” ông tuyên bố tại một cuộc họp báo.

Mặc dù anh ấy không nói như vậy nhưng các chuyên gia giải thích điều đó cà ri đang yêu cầu hội đồng quản trị bắt đầu làm việc để gia hạn danh sách trước khi ngày 8 tháng 2 Thời hạn.

Bất cứ điều gì Steph muốn

Mặc dù hội đồng quản trị không đưa ra tuyên bố chính thức sau tuyên bố của ngôi sao, thể thao người trong cuộc, Shams Charaniatự tin rằng cảm giác trên diễn đàn là bất cứ ai không cà ri có nguy cơ phải đi.

theo Charania, sẽ không có ai được an toàn. Đầu tiên, theo các nhà phân tích, có thể là Jonathan KumingaMoses Tâm trạngvà với cà ri tìm kiếm chiếc nhẫn vô địch ngay bây giờ, tân binh Brandin Pod ZiemiaTrayce Jackson-Davis có thể được thay thế bởi một cầu thủ đã được chứng minh, người có thể dẫn dắt đội đến loạt trận cuối cùng.

Trong tình huống này có những bên cho rằng điều đó là không công bằng Clay ThompsonDraymond xanh Sẽ được an toàn. Kể cả huấn luyện viên trưởng của Steve Kerr công việc sẽ có hiệu lực trong mùa giải tiếp theo nếu kết quả không như nhóm đang tìm kiếm.

Nó không phải là phổ biến để xem cà ri TRONG “siêu sao” mod, nhưng chuỗi trận thua của đội anh ấy và tiếng chuông đồng hồ vang lên trong tai anh ấy đã khiến anh ấy phải sử dụng sức mạnh trạng thái của mình, và rõ ràng, Cái bảng đã nghe thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *