Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Liệu tuổi tác cuối cùng có bắt kịp LeBron James? Những màn trình diễn gần đây của anh ấy đã đặt ra câu hỏi về thể lực của anh ấy

TAnh ta Los Angeles Lakers có một mùa giải tầm thường cho đến nay, khi họ giảm xuống dưới 0,500 với thành tích 19-20 sau một Trận thua 109-127 trước Phoenix Suns vào tối thứ Nămt, đặc biệt là với LeBron James có thành tích kém đáng khích lệ hơn.

LeBron James chỉ ghi được 10 điểm với 9 kiến ​​tạo và 5 rebound trong trận thua trước Phoenix, đặt ra câu hỏi liệu cầu thủ hoạt động lớn tuổi nhất tại NBA bắt đầu tụt lại phía sau và trò chơi cuối cùng đã ảnh hưởng đến cơ thể anh ấy.

Lời nói của LeBron về thể lực của anh ấy

Tuy nhiên, King James đã phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu và tuyên bố rằng ông cảm thấy ổn và trận thua chỉ là do Suns là đội chơi tốt hơn Lakers đêm qua.

Tôi nghĩ nó ổn thôi. Về mặt tinh thần, nó chỉ là một trò chơi khác. Họ đã chơi rất tốt. Chúng ta không

LeBron James

Đặc biệt, trong trận đấu vừa qua, LeBron trông thật tệ khi sút 3-10 từ sân và ghi điểm +/- của -25, cú sút của anh ấy trong mùa giải. Tuy nhiên, LeBron trông vẫn khỏe mạnh suốt mùa giải cho đến thời điểm này, khi anh ấy ghi trung bình 25,1 điểm, 7,2 rebounds và 7,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ ghi bàn là 52,6%.

Rõ ràng, James đã kém xa phong độ mà anh ấy thể hiện trong thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên, anh vẫn là một trong những cầu thủ chơi ổn định và xuất sắc nhất giải đấu ở tuổi 39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *