Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Warriors đã chấm dứt chuỗi hai trận thua tồi tệ sau hiệp thứ ba với 48 điểm so với Bulls

Clay Thompson kiếm được 30 điểm và Stephen cà ri đã ghi được 15 trong số 27 điểm của mình trong hiệp 4 Anh hùng của bang vàng sử dụng một bước ngoặt lớn trong hiệp hai để đánh bại Chicago Bulls 140-131 vào tối thứ Sáu.

Thompson và Curry khởi đầu chậm chạp, bỏ lỡ tổng cộng 10 trong số 11 cú sút đầu tiên của họ từ sân. Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào giờ nghỉ giải lao, khi Thompson thực hiện 5 quả 3 điểm và ghi 17 bàn khi Warriors dẫn trước một quả. 16 điểm dẫn đến vị trí thứ tư.

Stephen Curry đã chạm đáy: “Tôi đang cười nhạo chính mình vào thời điểm này”MC

Warriors chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua

Thật tốt khi giành chiến thắng trong một trận đấu như thế mà tôi biết cá nhân tôi có thể sút bóng tốt hơn nhưng chúng tôi cùng nhau giành chiến thắng trong trò chơi“, Curry nói.Chúng ta có những tiêu chuẩn mà chúng ta muốn tuân theo cho chính mình. Sự thất vọng là bạn biết bạn có thể chơi tốt hơn. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ thắng mọi trận đấu, nhưng bạn chỉ muốn chơi tốt hơn. Tôi nghĩ chúng ta đã làm được điều đó tối nay.

Curry dứt điểm 8/24 quả trên sân, nhưng có 9 pha kiến ​​​​tạo khi Warriors chỉ cần hơn 5 phút trong hiệp 3 để xóa đi 13 điểm trong giờ nghỉ giải lao. Andrew Wiggins kết thúc với 17 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo cho Golden State, đội đã thua hai trận gần đây nhất trên sân nhà. Jonathan Kuminga ghi được 24 điểm từ băng ghế dự bị.

Đây là một trò chơi mà chúng tôi cảm thấy mình cần phải thắng, đặc biệt là khi chuyến đi sắp tớiThompson nói.Khi tinh thần của chúng ta đúng đắn, mọi việc có xu hướng diễn ra theo cách của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *