Thứ Hai, Tháng Hai 26

Đội Suns xuất phát năm đã ghi được 112 trong số 127 điểm của đội họ!

TAnh ta mặt trời phượng hoàng‘ Big Three đã phải rút lui để giành chiến thắng ở Portland (116-127) trước Blazers, những người bị tàn phá khi rơi tự do. Devin Booker là tốt nhất với 34 điểm (13/16 t2, 1/6 t3 và 5/5 tl), 6 rebound và 7 hỗ trợ, Kevin Durant đóng góp 21 điểm (6/11 t2, 2/5 t3 và 3/3 tl), 5 rebound và 6 hỗ trợ, và Bradley Beal ghi thêm 23 điểm, 4 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Allen (20 + 4) và Nurkic (14 + 13) đã hoàn thành năm trận xuất phát của Suns, ghi được 112 trong số 127 điểm của đội họ, trong khi băng ghế dự bị (15 điểm giữa năm lần vào sân thay người) là sự bổ sung duy nhất.

LeBron James gây tò mò khi giới thiệu Wembayama trong Video mới

Bất chấp tất cả, Blazers vô vọng vẫn tiếp tục chiến đấu. Họ dẫn đầu bảng điểm (33-26) và sau khi bỏ xa 17 điểm, họ chỉ kém 4 điểm ở giữa hiệp cuối nhờ sự xuất sắc của tân binh Scoot Henderson (33 điểm và 9 kiến ​​tạo). Một thành tích đáng chú ý khi họ chỉ có 8 cầu thủ Grant và Thybulle đã không thi đấu vì bệnh tật và DeAndre Ayton, trung tâm xuất phát của họ, đã ngồi ngoài 11 trận, mặc dù anh ấy có thể trở lại trong trận tiếp theo. Đó là trận thua thứ tám của Blazers, đội đang đứng thứ 18 ở miền Tây sau khi thua 8 trong 10 trận gần đây nhất.

Huấn luyện viên Portland Hóa đơn Chauncey than thở về trận thua nhưng chúc mừng tinh thần chiến đấu của toàn đội: “Rõ ràng là chúng tôi đã thiếu sót trong trận đấu, nhưng tôi đã nói với họ rằng ‘Hãy chơi nhanh, vui vẻ, chia sẻ bóng và giúp đỡ lẫn nhau trong phòng ngự. Cứ chơi thoải mái’ . Và họ đã làm được và điều đó thật thú vị.”

Angrier là huấn luyện viên của Suns Frank Vogel, người rất tức giận về bản tính thoải mái của đội mình về cuối trận đã cho phép Blazers quay trở lại. “Chúng tôi chỉ hài lòng với bóng rổ,” anh nói. “Khi bạn dẫn trước trong hiệp 4, đội kia sẽ tăng áp lực và chúng tôi phải xử lý nó tốt hơn những gì chúng tôi đã làm tối nay.”

Beal ủng hộ lời nói của huấn luyện viên. “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải luôn quyết liệt,” anh nói. “Chúng tôi đã quá thụ động, quá thoải mái, quá thoải mái; chúng tôi chỉ cần quyết liệt hơn và duy trì động lực để khép lại trận đấu tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *