Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau án treo giò trước Grizzlies

Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond xanh dự kiến ​​​​sẽ trở lại tòa án vào thứ Hai chống lại Memphis Grizzlies tại FedExForum sau khi bị đình chỉ vô thời hạn khiến anh ấy bỏ lỡ 16 trận đấu, theo Shams Charania từ thể thao.

Green, 33 tuổi, đã ở cùng đội khoảng một tuần nhưng vẫn ngồi trên băng ghế dự bị trong trang phục dạo phố. Anh ta đã bị đình chỉ sau cuộc đình công Các vị vua Sacramento trung tâm Domantas Sabonis với nắm đấm quay lại và nói về việc dừng “trò hề” của mình trong một cuộc họp báo gần đây.

Video LEGO tái hiện lại sự việc Draymond Green và Jusuf Nurkic một cách tinh nghịch

“Những trò hề không phải là điều đã đưa tôi đến đây, vì vậy khi tôi nhìn lại tình huống này, nó giống như, ‘Bạn có thể thoát khỏi những trò hề đó không?’ Tôi rất tự tin mình có thể thực hiện được trò hề đó”, Green nói. “Và tôi rất tự tin rằng nếu tôi loại bỏ những trò hề, thì không ai lo lắng về cách tôi chơi bóng rổ. Không ai lo lắng về cách tôi thể hiện bản thân trong trận bóng rổ nhưng đó là những trò hề. Vì vậy, đó là trọng tâm của tôi.”

Việc đình chỉ vô thời hạn được trao cho Green bởi NBA ủy viên Bạc Adam được gây ra bởi những sự việc lặp đi lặp lại, vụ gần đây nhất là bị bóp cổ Chó sói rừng Minnesota người đàn ông trưởng thành Rudy Gobert.

Steve Kerr mong đợi điều gì từ Draymond Green

Huấn luyện viên trưởng chiến binh Steve Kerr giải thích rằng anh ấy mong Green sẽ khiêm tốn hơn khi trở về mà không phải hy sinh lòng dũng cảm đã khiến anh ấy trở nên đặc biệt.

Kerr nói: “Điều khiến Draymond trở nên vĩ đại là lòng dũng cảm và cảm xúc của anh ấy. “Tôi không ngờ Draymond lại đột nhiên cư xử như vậy cà ri Steph hoặc Tim duncan. Tôi muốn anh ấy cư xử như chính mình. Nhưng xét cho cùng thì sự can đảm đó cũng phải có chút khiêm tốn.

“Chúng ta vẫn cần lòng can đảm đó, chúng ta vẫn cần cảm xúc đó. Chúng ta cần sự khiêm tốn đến khi bạn biết mình sai, khi bạn mắc sai lầm nghiêm trọng, khi bạn khiến đội của mình gặp nguy hiểm. Sự cân bằng đó là chìa khóa để thành công. tất cả những điều này, và Draymond biết điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *